NHANH TAY ĐĂNG KÍ CÁC KHÓA HỌC TẠI MDIS ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG LÊN SGD $4,000

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-05-07

Nhằm chào đón và hỗ trợ các thế hệ sinh viên mới và bắt đầu cho học kì tiếp theo năm học 2019, MDIS tiếp tục mở ra chương trình học bổng đầy hấp dẫn lên đến $4,000 dành cho các bạn đăng kí vào kì nhập học tháng 7/2019 với thông tin cụ thể như sau:

Học viện MDIS – Singapore sẽ trao 08 suất học bổng dành cho mỗi chuyên ngành trong các chuyên ngành HOT sau:

• MDIS SCHOOL OF TOURISM AND HOSPITALITY
  • MDIS TECHNOLOGICAL SCHOOL
  • MDIS BUSINESS SCHOOL

(tổng cộng có 24 suất học bổng dành cho kì nhập học 7/2019)

8 suất học bổng MỖI CHUYÊN NGÀNH bao gồm:

• 1 suất trị giá $4,000 được trừ vào khoá ĐH và Thạc Sĩ sau này.
  • 7 suất trị giá $3,000 được trừ vào khoá ĐH và Thạc Sĩ sau này.

Yêu cầu xét tuyển:

1. Sinh viên đăng ký học lộ trình các chuyên ngành bên trên, các khoá bắt đầu vào 1/7/2019 - 31/12/2019.

2. Lộ trình bao gồm pathway vào thẳng chuyên ngành hoặc bắt đầu từ khoá tiếng Anh.

3. Điểm GPA 6.5 trở lên, không yêu cầu điểm IELTS, yêu cầu sinh viên viết 1 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

4. Sinh viên phải tham dự buổi phỏng vấn của MDIS vào ngày 11/5/2019 tại Hồ Chí Minh và 12/5/2019 tại Hà Nội. Phỏng vấn trực tiếp với các thầy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

5. Sinh viên có thể quyết định đóng phí ghi danh và nộp hồ sơ ngay sau khi nhận được thông báo đỗ phỏng vấn sau 3 ngày kể từ buổi hội thảo

6. Sinh viên phải nộp hồ sơ trong vòng 3 tuần kể từ khi hội thảo học bổng kết thúc. Cho các khoá bắt đầu vào tháng 7, sinh viên phải nộp hồ sơ trong 1 tuần sau khi hội thảo diễn ra.

7. Nếu trong thời gian 3 tuần sinh viên ko chấp nhận offer, trường sẽ chuyển offer cho các sinh viên khác.

9. Chính sách tuition grant $1,500 cho khoá ĐH và $2,000 cho khoá Thạc Sĩ sẽ không được áp dụng nếu sinh viên nhận được học bổng. Nếu sinh viên không nhận được học bổng, sinh viên vẫn có thế nhận tuition grant.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với các chuyên viên tư vấn du học Gopal để được biết thêm thông tin và hỗ trợ tham gia hội thảo cũng như làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí nhé!

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học tại MDIS?

•Du học Gopal là đại diện chính thức của MDIS tại Việt nam nên không thu phí dịch vụ.

•Được tặng vé máy bay khi làm hồ sơ tại Gopal (có điều kiện)

•Học phí giữa việc đăng kí qua du học Gopal hoặc trực tiếp tại trường là như nhau.

•Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

•Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

•Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

•Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

•Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

•Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

•Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Viber & Zalo: 0904308050 - 0904209070 - 0971026142

Phone: 02866860801