Du học Canada

DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG NHƯ HÔM NAY!

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2021-05-28

DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG NHƯ HÔM NAY!

Có lẽ những ai quan tâm tới du học và định cư Canada, thì từ đầu năm 2021 tới hiện tại, chính phủ Canada đã đề ra một loạt các chính sách định cư hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực nhằm tái thiết nền kinh tế sau đại dịch Covid-19.

Điển hình như giữa tháng 2/2021, 27,000 hồ sơ của những ai đã có kinh nghiệm việc làm tại Canada và đủ điều kiện tiếng Anh, với số điểm thấp kỷ lục đã được được trao tấm vé để nộp hồ sơ xin PR.

Hotline tư vấn miễn phí: 0904308050 (Zalo), đừng ngạy khi nhắn tin cho chúng tôi vào buổi tối, tư vấn viên vẫn luôn hỗ trợ bạn.

Kế tiếp gần đây là giữa tháng 4/2021, 90,000 suất, trong đó 40,000 suất cho những ai đã tốt nghiệp post-grad của 1 trường tại Canada và có IELTS chỉ cần 4.0, là đã có tấm vé nhận PR.

Chưa kể còn nhiều chương trình định cư của các tỉnh bang riêng lẻ như Saskatchewan chỉ cần tốt nghiệp tại trường nằm trong bang là đã được miễn đủ các điều kiện về kinh nghiệm việc làm để nộp hồ sơ xin "thẻ xanh" rồi.

Điều đó đủ để thấy, chính sách thu hút 1 triệu dân tới Canada dưới thời thủ tướng Trudeau trong vòng vài năm tới sẽ còn đó. Chỉ còn lại quyết định của các bạn sinh viên có dám bước ra khỏi vùng an toàn để nắm lấy cơ hội mà có lẽ trong tương lai sau kỳ bầu cử 2023 sẽ trở nên khó đoán và bất định.

NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NGAY HÔM NAY

????????????Du học Gopal chuyên làm hồ sơ du học CANADA, SINGAPORE, ÚC:

✔ Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Canada
✔ Sắp xếp chỗ ở miễn phí.
✔ Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.
✔ Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
✔ Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
✔Tư vấn thủ tục làm Study Permit, thủ tục gia hạn Study Permit

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.
????DU HỌC GOPAL EDU – Dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học chuyên nghiệp
????Hotline: 0904308050 (Zalo)- đừng ngạy khi nhắn tin cho chúng tôi vào buổi tối, tư vấn viên vẫn luôn hỗ trợ bạn.