HỌC BỔNG DIPLOMA SCHOLARSHIP TRƯỜNG SIM GLOBAL EDUCATION (SIMGE)

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2020-05-26

HỌC BỔNG CAO ĐẲNG 100% TRƯỜNG SIMGE-SINGAPORE DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Học bổng cao đẳng của trường SIM Global Education (SIMGE) được cấp cho các sinh viên quốc tế tiềm năng có năng lực nổi trội với mong muốn theo đuổi học cao đẳng tại SIMGE- Singapore các ngành:

-       Diploma in Accounting

-       Diploma in Banking & Finance

-       Diploma in International Business

-       Diploma in Management Studies

-       Diploma in Information Technology

ĐIỀU KIỆN

-       Sinh viên quốc tế (không là sinh viên hiện tại của trường) đăng ký học một trong những chương trình Diploma được cấp bằng của SIM

-       Thành tích học tập nổi trội ở bậc trung học phổ thông hoặc tương đương.

-       Kỹ năng lãnh đạo, tương tác và giao tiếp mạnh mẽ

THỜI GIAN ÁP DỤNG CỦA HỌC BỔNG

Thời gian áp dụng học bổng kéo dài tối thiểu cho đến khi sinh viên hoàn tất trọn khóa học đã đăng ký học bổng.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Học bổng có giá trị 100% học phí. Học bổng sẽ được tài trợ tính bằng đô la Singapore. Không cần phải đóng cọc hay thế chân đối với Học Bổng này.

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

Khai giảng tháng 4: thời gian nộp từ 1/10 đến 31/12

Khai giảng tháng 10: thời gian nộp từ 1/4 đến 30/6

* Lưu ý: tất cả hồ sơ ứng tuyển phải được SIM nhận vào hạn chót cuối cùng của mỗi thời gian nộp.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Tất cả hồ sơ sau có thể sử dụng bản sao hoặc bản scan màu

-       Passport

-       Khai sinh

-       Học bạ

-       Bằng tốt nghiệp (có thể nộp bằng tạm thời)

-       Các chứng nhận thành tích (nếu có)

-       IELTS

-       Thư giới thiệu bản thân (cover letter)

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN

-       Hồ sơ sẽ được scan màu gửi qua email: [email protected] hoặc các ứng viên ở gần có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Gopal Edu JSC, 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TpHCM.

-       Lệ phí nộp xét hồ sơ S$481.50 (phí không hoàn và có thể chuyển qua áp dụng nếu sinh viên có ý định du học tự túc)

-       Tất cả các ứng viên với hồ sơ đủ điều kiện sẽ được gọi phỏng vấn bằng tiếng Anh với Ban Học Bổng của trường SIM GE.

-       SIMGE có quyển thay đổi các tiêu chí và điều kiện xét học bổng cao đẳng mà không cần phải thông báo trước.

CÁC TIÊU CHÍ VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

-       Các ứng viên sẽ được yêu cầu làm các bài kiểm tra, đánh giá và lấy các bằng cấp hoặc chứng nhận trong thời gian tối thiểu áp dụng học bổng của khóa học.

-       Các ứng viên sẽ không được phép thay đổi khóa học vào bất cứ lúc nào.

-       Các ứng viên sẽ không được phép đăng ký bất cứ khóa học nào khác mà không có sự xác nhận từ phía trường SIMGE.

-       Các ứng viên sẽ không được áp dụng đồng thời một lúc nhiều học bổng hoặc miễn giảm học phí mà không có sự xác nhận từ phía trường SIMGE.

-       Mỗi ứng viên được mong đợi sẽ đóng góp thành tích cho trường SIMGE hoặc cộng đồng

-       Học bổng sẽ được xem xét lại vào mỗi học kỳ

-       Học bổng có thể bị rút lại nếu SIMGE nhận thấy quá trình học tập, rèn luyện hoặc thái độ của ứng viên không còn xứng đáng.

-       Nếu vì bất cứ lý do gì mà học bổng bị hủy, ứng viên sẽ phải đóng tất cả các phí còn lại cho đến khi kết thúc khóa học, hơn nữa ứng viên sẽ phải chịu trách nhiệm trả lại toàn bộ phần học phí đã được trao tặng trước đó.

Hiện tại, SIMGE đang nhận hồ sơ xét học bổng cho kỳ nhập học tháng 10 của chương trình Diploma từ ngày 1/4 đến 30/6 (chỉ áp dụng cho sinh viên quốc tế đăng ký mới nhập học chương trình Diploma tháng 10/2020). Vui lòng kiểm tra các thông tin về khóa học chương trình Diploma tại link.

Du học Gopal Edu JSC chuyên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Singapore:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Du học Gopal Edu có các chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian học 3-6 tháng lý thuyết + thực tập 6 tháng có lương.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Singapore.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

- Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy liên hệ ngay du học Gopal Edu JSC để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ làm hồ sơ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801