TEXTILE AND FASHION INDUSTRY TRAINING CENTER

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2020-05-29

Textile and Fashion Industry Training Center (TaF.tc) được coi là cánh tay đào tạo của Liên đoàn Dệt may và Thời trang (Taff). Đây cũng là Trung tâm đào tạo và giáo dục thường xuyên (CET) đầu tiên cho ngành dệt may và thời trang ở Singapore, với tầm nhìn trở thành một trường đào tạo thời trang toàn cầu. Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ bậc cử nhân, chứng chỉ, bằng nghiệp vụ, … nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường cung cấp các khóa học và chương trình được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên về ngành nghề sáng tạo trong ngành công nghiệp thời trang cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, Trường còn có hệ thống liên kết với địa phương và toàn cầu mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ cung cấp cho các học viên các tiêu chuẩn học tập mới nhất gắn liền với nhu cầu thời trang đang phát triển không ngừng của thị trường. Đến với TaF.tc, học viên sẽ cảm nhận được những giá trị riêng biệt của trường như sự độc quyền về giáo trình, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và mạng lưới liên kết rộng rãi.

Kể từ năm 2009, hơn 5000 sinh viên đã đăng ký vào TaF.tc và được đào tạo chuyên sâu về các chứng chỉ và bằng cấp nâng cao / bằng cấp của Workforce Skills Qualifications (WSQ). Trường cũng đã phát hành hơn 8.000 báo cáo phát triển của WSQ.

Ngành học

Merchandising and Marketing

Apparel design and product development

Industrial engineering, quality and production

Footwear design and product development

Chương trình học và học phí

Kỳ nhập học

Diploma in Apparel Design & Product Development

Tháng 1, 4, 7, 10

S$ 22,255

Diploma in Footwear Design and Product Development

Tháng 2, 6, 9

S$ 23,565

Diploma in Fashion Business

Tháng 1, 4, 7, 10

S$ 18,925

Diploma in Bag Design and Product Development

S$ 25,240

Advanced Diploma in Fashion Technology

Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 10, 11, 12

S$ 29,885

Advanced Certificate in Fashion Technology (Apparel Design & Product Development)

Tháng 2, 8

S$ 6,280

Advanced Certificate in Footwear Design and Product Development

S$ 9,525

Advanced Certificate in Fashion Business

Tháng 2, 8

S$ 6,265

Yêu cầu nhập học
  • Phí đăng ký S$ 650.00
  • Tùy vào chương trình học mà yêu cầu IELTS 4.5 hoặc 5.5
  • Học bạ
  • Bằng Tốt nghiệp THPT/THCS

Du học Gopal Edu JSC chuyên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Singapore:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Du học Gopal Edu có các chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian học 3-6 tháng lý thuyết + thực tập 6 tháng có lương.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Singapore.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

- Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy liên hệ ngay du học Gopal Edu JSC để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ làm hồ sơ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801