COLEMAN COLLEGE since 1987 - Singapore

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-09-17

Coleman College được thành lập vào năm 1987 và đã hoạt động được hơn 30 năm tính đến thời điểm hiện nay.

Trong thời gian qua, Coleman College đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình để cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo, nhằm đáp ứng các nhu cầu của sinh viên. Tính đến nay, đã có hơn 30,000 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới tốt nghiệp từ Coleman College.

Nhiệm vụ mà Coleman College đề ra chính là tạo cơ hội cho mọi học viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng để đáp ứng các nhu cầu của thị trường việc làm quốc tế. Để thực hiện được nhiệm vụ này, Coleman College không ngừng cố gắng cải thiện và duy trì chất lượng ở mức độ cao nhất trong tất cả các lĩnh vực. Bao gồm phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, nhân viên trường, cơ sở vật chất, các hệ thống và quy trình, cũng như môi trường học tập và dịch vụ sinh viên.

Coleman College tạo cơ hội thúc đẩy việc giao tiếp và tham gia chung trong phạm vi lớp học của các sinh viên, nhằm mục tiêu đào tạo ra một thế hệ sinh viên đầy tự tin, có năng lực, có trách nhiệm với xã hội. Bên cạnh đó, Coleman College cũng hướng đến việc đào tạo sinh viên tốt nghiệp với một tầm nhìn toàn cầu thông qua các khóa học, các hoạt động ngoại khóa và chương trình thực tập, để từ đó sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng quốc tế.

Bên cạnh việc là một tổ chức mạnh mẽ và đáng tin cậy, Coleman College còn được biết đến về sự chu đáo và trách nhiệm đối với xã hội, cũng như việc cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo có hiệu quả, chất lượng với giá cả phải chăng.

Chương trình đào tạo ở Coleman College:

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)