CHƯƠNG TRÌNH ÔN THI O LEVEL TẠI MDIS SINGAPORE

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-07-27

Chương trình Cambridge GCE “O” Level là chương trình tốt nghiệp cấp 2 tại Singapore được thiết kế cho sinh viên với độ tuổi 15 trở lên, với mong muốn được nhận chứng chỉ cấp 2 được công nhận toàn cầu và từ đó lên tiếp các chương trình bậc Cao Đẳng. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận Chứng chỉ Giáo dục Tổng quát Singapore - Cambridge (O level) do Đại học Các trường Đại học Cambridge (CIE), Bộ Giáo dục và Đào tạo Singapore (SEAB).

Hệ thống chương trình “O” level tương đương với chứng chỉ GCSE (bằng tốt nghiệp cấp 2) của sinh viên tại Vương quốc Anh.

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp lớp 9 hoặc “N” level tại Singapore
  • Độ tuổi tối thiểu: 15
  • Trình độ tiếng Anh: Sinh viên nên có IELTS 5.5 trở lên hoặc pass bài thi tiếng Anh đầu vào tại MDIS

KỲ NHẬP HỌC:

Kỳ khai giảng

Kỳ thi

Tháng 10/11 (cùng năm)

Tháng 10/11 (năm tiếp theo)

MÔN HỌC:

MÔN BẮT BUỘC

MÔN TỰ CHỌN

1. Tiếng anh
  2. Toán
  1. Tiếng Trung
  2. Khoa Học Tự Nhiên(Hóa) và Khoa Học Tự Nhiên (Sinh)
  3. Khoa Học Tự Nghiên (Hóa) và Khoa Học Tự Nhiên (Lý)
  4. Khoa Học Tự Nhiên (Lý) và Khoa Học Tự Nhiên (Sinh)
  5. Toán Nâng Cao
  6. Nguyên Tắc Kế Toán
  7. Khoa Học Xã Hội (Khoa Học Xã Hội) và (Lịch Sử)
  8. Khoa Học Xã Hội (Khoa Học Xã Hội) và (Địa Lý)

• Sinh viên thi 5 môn, 2 môn bắt buộc và 3 môn tự chọn
  • Chọn 1 môn có dấu #

HỌC PHÍ

Sinh viên quóc tế:

Miêu tả

Phí ghi danh

$321.00

$11,877.00

$19,260.00

Phí hành chính

$2,311.08

$2,697.34

$14,509.08

$22,278.34

Điều khoản:

1. Các phí đã bao gồm GST. b) phí hành chính bao gồm: phí thành viên, phí workshop, sách vở, bảo hiểm y tế, FPS, phí hỗ trợ và chăm sóc sinh viên… c) phí ghi danh là không hoàn trả d) học phí bao gồm 5 môn học, nếu sinh viên học thêm thì sẽ đóng học phí theo môn.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)

du học singapore, du học singapore trường Jamecook JCU, du học singapore trường MDIS, du học singapore trường SMU, du học singapore trường NUS, du học singapore trường PSB, du học singapore trường Curtin, du học singapore trường Nanyang, trường NIM singapore, Kaplan singapore, trường kaplan, trường ERC, học viện ERC, du học ngành du lịch khách sạn, thực tập ở Singapore, học bổng singapore, du học tự túc, du học giá rẻ, du học vừa phải, singapore du học, singapore chi phí vừa phải, du học singapore trường Shatec, du học singapore trường SDH, du học singapore trường EASB, du học singapore trường LSBF, du học singapore trường Raffles, du học singapore SHRM, du học singapore trường AAC, du học singapore trường Coleman, du học singapore AMITY, AMIT du học chi phí thấp, du học singapore trường Shelton