GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Singapore

AT-SUNRICE GLOBALCHEF ACADEMY

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-11-08

Tổng quan

At – Sunrice GlobalChef Academy là học viện đào tạo các thế hệ đầu bếp toàn cầu và các chuyên gia F & B trong môi trường ẩm thực chính thống. Được thành lập vào năm 2001, Học viện At-Sunrice GlobalChef là một trong những học viện ẩm thực đầu tiên tại Singapore được trao chứng nhận của Viện CET Quốc gia (NCI).Giảng viên At-Sunrice bao gồm các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực và giảng viên có trình độ chuyên môn với các tác giả từng đoạt giải thưởng, các đầu bếp giàu kinh nghiệm của Michelin Star, các chuyên ngành Anh, sinh viên tốt nghiệp, các chuyên gia xuất sắc và các đầu bếp. Bên cạnh đó, Nhân viên của học viện còn đến từ nhiều quốc gia châu Á và phương Tây, hỗ trợ một nền văn hóa học tập toàn cầu. Trong một thập kỷ, At-Sunrice đã đi đầu và nuôi dưỡng các đầu bếp toàn cầu trong một môi trường ẩm thực, học tập và nghiên cứu phù hợp nhất. Học viện cung cấp các chương trình đào tạo nghệ thuật ẩm thực và giáo dục F & B bằng cách áp dụng các kỹ năng và công thức nấu ăn từ Đông & Tây, Old & New World, Herbs & Spices, Innovation and Technology.

Cơ sở vật chất hiện đại tại At - Sunrice Globalchef Academy 

Học viện đã tham gia Chương trình Giáo dục Tư nhân Tốt nhất (PEI) trong Nghệ thuật Ẩm thực 2017 và đã nhận Giải thưởng Tiêu chuẩn Vàng trong Thực phẩm & Đồ uống tại Giải thưởng Đào tạo, Phát triển Giáo dục và Đào tạo Việc làm (T.E.D) 2017.

Các học viên sau khi tốt nghiệp tại At – Sunrice GlobalChef Academy đều có cơ hội làm việc tại các hệ thống Khách sạn, Nhà hàng,… nổi tiếng và đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực ẩm thực và F&B.

II. Ngành học:

Nghệ thuật Ẩm thực

Làm bánh

Food and Beverage

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nghiệp vụ làm bánh

Nghiệp vụ đồ uống

III. Học phí:

Khóa học

Kì nhập học

Học phí

Thời gian học

Diploma Programmes

 

 

 

WQS Diploma in Culinary Arts

3/12/2018

7/1/2019

18/2/2019

1/4/2019

SGD 33,708.53

18 tháng

WQS Diploma in Pastry and Bakery 

3/12/2018

7/1/2019

18/2/2019

1/4/2019

SGD 35,658.79

18 tháng

WQS Diploma in Food and Beverage Management

N/A

SGD 30,857.49

18 tháng

WQS Diploma in Culinary Arts (Teach – out Programme)

N/A

SGD 33,708.53

18 tháng

WQS Diploma in Food and Beverage Management (Teach – out Programme)

N/A

SGD 30,857.49

18 tháng

Open Access Pathway in Food& Beverage Service Track 

N/A

N/A

18 tháng

Special Diploma in Food Entrepreneurship

3/12/2018

SGD 16,905.07

7 tháng

Degree Pathway

 

 

 

Bachelor of Science (Hons) in Culinary Arts Management

 (Singapore)

N/A

N/A

24 tháng

 

Phí đăng kí: S$100 đã bao gồm trong học phí

Thanh toán: học phí được thanh toán 02 lần.

IV. Yêu cầu nhập học:

- Diploma Programmes: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5/ TOEFL 46-59

- Special Diploma in Food Entrepreneurship: ít nhất 19 tuổi, bằng cấp tương đương, IELTS 5.5/ TOEFL 46-59

- Assessment Only Pathway: ít nhất 18 tuổi, kinh nghiệm 1.5 năm làm việc trong lĩnh vực tương đương

- Certificate Programmes: tốt nghiệp THPT, ILETS 4.5 TOEFL 32-34

- Continuing Education Modular: tốt nghiệp cấp 2, có khả năng nói, đọc viết tiếng Anh

- Resume      

- Student Pass Form

- Passport

- Học bạ, bằng cấp (nếu có)

- Giấy khai sinh

Diploma in Culinary Arts

Với một chương trình học tập & làm việc độc quyền, chứng chỉ này cho phép học sinh tham gia một cuộc hành trình trải nghiệm, trong đó họ sẽ được học nhiều kỹ thuật nấu ăn - từ những nguyên tắc cơ bản cho đến nền ẩm thực phương Đông và phương Tây tiên tiến. Học sinh cũng sẽ được tham gia vào một chương trình học nghề việc làm đa dạng tại các khách sạn và nhà hàng được thiết lập theo theo hệ thống (cả châu Á và phương Tây), từ đó sẽ giúp sinh viên trau dồi kiến thức cho ngành công nghiệp F & B sôi động trong suốt quá trình học tập của họ.

Nội dung của văn bằng này được thực hiện theo Khuôn khổ Nâng cao trình độ Kỹ năng ẩm thưc và đồ uống (WQS)

Cấu trúc khóa học

  • Học kỳ 1 bao gồm thực hành cả ngày và thực tập tại At-Sunrice. Không có trợ cấp trong Học kỳ 1.
  • Học kỳ 2 và Học kỳ 3 bao gồm học tập trong lớp 1 tuần (nghiên cứu) và luân phiên học nghề trong 2 tuần. Sinh viên sẽ học nghề tại một nhà hàng châu Á hoặc một nhà hàng phương Tây trong thời gian 6 tháng.
  • Học kỳ 4 bao gồm lớp học thực hành cả ngày và thực hành tại At-Sunrice.
  • Học kỳ 5 bao gồm chương trình Singapore Industrial Attachment (SIA) 6 tháng hoặc Overseas Industrial Attachment (OIA). Sinh viên quốc tế có thể chọn chương trình Industrial Attachment thông qua Own Country Industrial Attachment (OCIA).

TRỢ CẤP CÔNG VIỆC

Tất cả sinh viên đều nhận được 800 đô la Singapore một tháng cho học nghề và trợ cấp SIA. Ngoài ra, Công dân Singapore và cư dân sinh sống tại Singapore sẽ nhận được trợ cấp đào tạo 6 tháng cho chương trình học nghề từ SkillsFuture Singapore (SSG).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học kì 1

  • Giám sát An toàn Thực phẩm và Đồ uống và Chính sách và Phương pháp vệ sinh
  • Duy trì và bảo mật môi trường làm việc
  • Môi trường sản xuất thực phẩm và đồ uống
  • Chuẩn bị Mise en Place 1
  • Phương thức quản lý chất lượng
  • Phương pháp nấu ăn nhiệt ẩm cơ bản
  • Phương pháp nấu ăn nhiệt khô cơ bản
  • Sơ chế thịt, gia cầm, cá và hải sản

 

  • Sơ chế rau, trái cây, hạt và nấm
  • Nhập và lưu trữ sản phẩm
  • Chế biếncác món canh và súp phương Tây cơ bản
  • Chế biếncác loại nước sốt phương Tây cơ bản
  • Chuẩn bị Cold Plates và trang trí 
  • Cung cấp dịch vụ phòng ăn
  • Cung cấp dịch vụ phòng ăn nâng cao
  • Chế biếncác thực phẩmtrộn, đông lanh và nướng
  • Chế biến bánh mì cơ bản
  • Chế biến bánh nướng xốp và bánh nướng
  • Chế biến vị ngọt và mặn, sốt và kem
  • Chế biến món tráng miệng lạnh và nóng

Học kì 2

  • Chuẩn bị Mise en Place 2
  • Chế biến mì Ý
  • Chế biến bánh mì sandwiches 
  • Phương pháp nấu ăn nhiệt ẩm nâng cao
  • Chế biến món tráng miệng Trung Quốc nâng cao
  • Chế biến món tráng miệng Malay cơ bản
  • Chế biến thức uống có cồn dành cho dịch vụ
  • Nghiên cứu rượu và rượu mạnh

Học kì 3

  • Giám sát sản xuất thực phẩm
  • Duy trì hàng tồn kho
  • Chế biến các món cơm Trung Quốc nâng cao
  • Chế biến các món mì Trung Quốc nâng cao
  • Chế biến các món há cảo nâng cao
  • Chế biến các món xào Trung Quốc nâng cao
  • Chế biến các món súp/ Nước dùng nâng cao
  • Điều phối đội ngũ
  • Hiểu biết về kiến thức dinh dưỡng và yêu cầu chế độ ăn uống

Học kì 4

  • Chính sách phát triển và thực hành
  • Quản lý thủ tục mua và nhận
  • Trình diễn điêu khắc rau quả và trái cây
  • Trình bày và chế biến các món ăn
  • Chuẩn bị và trình bày áp dụng phân tích vị giác vào thực phẩm và đồ uống
  • Sử dụng thảo mộc và gia vị trong chuẩn bị và trình bày nhiều món ăn khác nhau
  • Chế biến hỗn hợp thảo mộc và gia vị trong các món ăn khác nhau
  • Thuê nhân viên
  • Thẩm định/ đánh giá nhân viên
  • Khai triển thực đơn
  • Công thức nấu ăn tổng thể từ các món ăn khác nhau
  • SpiceOdyssey (WQS)

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)

[email protected]

www.gopal.edu.vn

 


Tin liên quan