GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Tin tức - sự kiện

CẬP NHẬT TIN TỨC MỞ CỬA DU HỌC SINGAPORE

Danh mục: Tin tức - sự kiện | Ngày đăng: 2020-09-25

Gopal Edu xin cập nhật thông tin mới nhất về yêu cầu để xin đăng ký cấp ‘Thư chấp thuận nhập cảnh của MOE’, bên cạnh ‘Thư chấp thuận cơ sở IPA’ hiện đã được cấp trở lại đến nhiều sinh viên hơn trong thời gian qua.

A. Điều kiện đáp ứng yêu cầu xin Thư chấp thuận nhập cảnh của MOE:

 1. Tất cả học sinh quốc tế phải có thẻ Student’s Pass (STP) còn hiệu lực, hoặc đã có Thư chấp thuận cơ sở (IPA), được cấp bởi Cơ quan di trú Singapore (ICA).
 2. Tài liệu chứng minh nơi ở (bao gồm cả hình ảnh) đối với học sinh được thực hiện cách ly tại nơi ở / bên ngoài khu cách ly chỉ định. Các nơi ở hợp lệ:
  1. Phòng riêng có kèm phòng vệ sinh, hoặc
  2. Nơi ở mà học sinh hoặc người thân học sinh hoàn toàn sở hữu hoặc là những cá nhân thuê ở duy nhất, hoặc
  3. Phòng khách sạn, hoặc
  4. Ký túc xá được cung ứng bởi các Cơ sở giáo dục tư thục (PEIs) hoặc các doanh nghiệp tư nhân khác đang được phép cung cấp nơi ở cho những cá nhân phải cách ly (cùng tầng hoặc cùng khu), hoặc
  5. Nơi ở được thuê lại hoàn toàn bởi cá nhân đang giữ thẻ STP (có yêu cầu xác minh)
 3. Học sinh phải có bảo hiểm cá nhân có bao gồm, và thể hiện rõ ràng, việc được bảo hiểm chi trả phí điều trị COVID-19.

B. Quy Định Cách Ly Tại Nhà (Stay Home Notice – SHN) đối với nơi bạn đến từ:

 1. Brunei, New Zealand: Chỉ cần thực hiện COVID-19 Swab Test; không cần thực hiện SHN.
 2. Australia (trừ bang Victoria),  Macau, Mainland China, Taiwan, Malaysia, and Vietnam: Thực hiện COVID-19 Swab test và thực hiện 7 ngày SHN tại nơi ở / bên ngoài cơ sở chỉ định.
 3. Tất cả quốc gia/vùng lãnh thổ khác: thực hiện 14 ngày SHN tại cơ sở chỉ định.

C. Quy định Swab Test COVID-19

Học sinh quốc tế có thể lựa chọn việc miễn thực hiện SHN/Swab Test nếu như có thể cung cấp được tài liệu thể hiện kết quả tích cực của bài test Polymerase Chain Reaction (PCR) / bài test huyết thanh (serological test). Tài liệu phải thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm cả ngày làm test – bản dịch đính kèm KHÔNG được chấp nhận.

Với tình hình toàn cầu vẫn đang diễn tiến khó lường, các biện pháp hạn chế biên giới vẫn đang được điều chỉnh liên tục để quản lý rủi ro mầm bệnh ngoại lai lây truyền trong cộng đồng. Khách nhập cảnh vào Singapore cần phải chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng trong trường hợp có các quy định mới ngay tại thời điểm nhập cảnh, bao gồm cả việc thanh toán cho việc cách ly và tests, khi được áp dụng.

 


Tin liên quan