GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du Học Úc

THE HOTEL SCHOOL

Danh mục: Du Học Úc | Ngày đăng: 2019-08-08

The Hotel School được thành lập vào năm 1989 và là một bộ phận của InterContinental Sydney với tầm nhìn đào tạo ra những thê hệ tài năng tốt nhất của Úc về lĩnh vực du lịch – khách sạn. Ngay từ đầu, The Hotel School tập trung vào việc phát triển các nhà lãnh đạo tương lai, những người cũng sẽ có những kỹ năng thực tế cần thiết để điều hành một doanh nghiệp. Mulpha Australia là một người thâu tóm, phát triển và quản lý các khoản đầu tư tài sản và lối sống cao cấp bao gồm các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và phát triển khu dân cư và thương mại. Hợp tác với Southern Cross University, Mulpha Australia ủng hộ Trường Khách sạn một phần để thu hút tài năng trẻ và được đào tạo cao cho các cơ sở khách sạn và khu nghỉ mát ở Úc, Vương quốc Anh và khắp Đông Nam Á.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường 

Trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tại Sydney và Melbourne. Đây là một cộng đồng sinh viên đa dạng về văn hóa và sắc tộc, với các sinh viên từ Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ. Học quản lý khách sạn và du lịch tại Úc cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo về sự đa dạng của khách quốc tế và trong nước, mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp.

Các khóa học được cung cấp tại The Hotel School tập trung vào các kỹ năng hoạt động của khách sạn, thực hành quản lý trong ngành du lịch và khách sạn và các kỹ năng cần thiết để tiếp tục học tập trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi hằng ngày. Học sinh phát triển thành các chuyên gia chuyên nghiệp với trình độ được công nhận và được đánh giá cao trên phạm vi quốc tế.The Hotel School cung cấp các khóa học tại Southern Cross University và là trường khách sạn duy nhất ở Úc được thành lập thông qua quan hệ đối tác độc đáo giữa một trường đại học công lập và một nhóm đầu tư khách sạn toàn cầu. Là một phần của Mulpha Australia, The Hotel School cung cấp cho sinh viên tiềm năng thực hiện thực tập và cơ hội việc làm tại một số khách sạn uy tín nhất thế giới. Các khóa học của trường liên quan đến thời gian làm việc kéo dài trong các khách sạn hàng đầu. 

Khách sạn và du lịch là một trong những ngành lớn nhất của Úc và đóng góp khoảng 40 tỷ đô la cho nền kinh tế hàng năm. Theo báo cáo Tourism Towards 2030 của United Nations World Tourism Organisation, số lượng khách du lịch quốc tế trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng trung bình 3.3 phần trăm một năm trong giai đoạn 2010 đến 2030, đây là mức tăng trưởng mạnh nhất trên toàn khu vực châu Á và Thái Bình Dương, nơi được dự báo sẽ đón 535 triệu lượt khách vào năm 2030 (tăng 4.9 % mỗi năm).

 

Tiếp tục tăng trưởng về số lượng khách du lịch là nền tảng cho đầu tư và tăng trưởng trong ngành khách sạn. Cục Thống kê Úc báo cáo trong Nghiên cứu Du lịch Úc rằng sự tăng trưởng lượng khách du lịch sẽ dẫn đến sự gia tăng về nhu cầu nhân lực có trình độ cao, mang đến cho sinh viên tốt nghiệp tại The Hotel School một tương lai rất tươi sáng.

 Chương trình học và học phí

Chương trình học

Thời gian học

Số môn học

Học phí 1 môn (2019)

Yêu cầu đầu vào

 Bachelor of Business in  Hotel Management

3 năm

24 môn

$3,350

- Tốt nghiệp phổ thông

- IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

 Diploma of Hotel Management

1 năm

8 môn

$3, 350

- Tốt nghiệp phổ thông

- IELTS 5.5 (writing 5.5, các kĩ năng còn lại không dưới 5.0)

 Graduate Certificate in International Tourism and Hotel Management

6 tháng

4 môn

$3,250

- Tốt nghiệp đại học

- IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

 Graduate Diploma in International Tourism and Hotel Management

1 năm

8 môn

$3,250

- Tốt nghiệp đại học

- IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

 Master of International Tourism and Hotel Management

(Internships offered)

2 năm

16 môn

$3,250

- Tốt nghiệp đại học

- IELTS 6.5

 

Thời gian nhập học

Có 3 kì nhập học hằng năm vào tháng 2, tháng 7 và tháng 11

 

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Úc:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

 


Tin liên quan

DEAKIN UNIVERSITY

DEAKIN UNIVERSITY

Deakin University là trường đại học công lập của Úc....

CURTIN UNIVERSITY

CURTIN UNIVERSITY

Được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, Curtin...