GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Du Học Úc

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ 15% HỌC PHÍ BẬC THẠC SĨ TẠI FLINDERS UNIVERSITY

Danh mục: Du Học Úc | Ngày đăng: 2020-06-26

Trong suốt hơn 50 năm, Flinders là trung tâm của các thành tựu truyền cảm hứng từ những nghiên cứu tiên phong & xuất sắc trong giảng dạy đến những tác động tích cực đến cộng đồng. 

Mỗi ngày tại Đại học Flinders, chúng tôi tìm kiếm nguồn tri thức và những ý tưởng lớn lao nhằm tạo ta sự khác biệt cho thế giới. 

Tại Flinders, sự đam mê tìm hiểu chính là khát vọng và la bàn dẫn lối, giúp chúng tôi thúc đẩy bản thân vượt ra khỏi sự quen thuộc thường ngày để đạt đến những điều phi thường.

Đại học Flinders đem đến cho bạn một nền giáo dục xuất sắc tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Các khóa học của chúng tôi có sự kết hợp giữa kiến thức học thuật ưu tú và những kinh nghiệm trong ngành, cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

 

5 lý do bạn nên theo học tại Đại học Flinders

Kiến thức học thuật ưu tú

Đại học Flinders đã giành được danh tiếng trong việc đem đến các khóa học đẳng cấp thế giới mà sinh viên yêu thích. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người tiên phong trên thế giới trong các lĩnh vực, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chỉ dạy và truyền cảm hứng từ những giảng viên được kính trọng và có tầm ảnh hướng nhất. Đồng thời đội ngũ giảng viên Flinders cũng cam kết đưa đến nền giáo dục hạng nhất và những nghiên cứu tạo ra sự khác biệt.

Đại học Flinders là thành viên của International Network of Universities (INU) và Innovative Research Universities (IRU), đây là nhóm gồm sáu trường đại học được công nhận quốc tế, tập trung vào sinh viên & các công trình nghiên cứu chuyên sâu.

Theo Bảng xếp hạng QS 2017 các trường đại học trên thế giới theo từng đề mục:

 • 100 trường đại học hàng đầu thế giới về điều dưỡng
 • 200 trường đại học hàng đầu thế giới về giáo dục và đào tạo
 • 200 trường đại học hàng đầu thế giới về tâm lý học
 • 200 trường đại học hàng đầu thế giới về xã hội học
 • 200 trường đại học hàng đầu thế giới về ngôn ngữ tiếng Anh và văn học
 • 250 trường đại học hàng đầu thế giới về y khoa

Chương trình học thực tiễn

Đại học Flinders giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm việc trong thế giới thực. Cho dù bạn theo học bất cứ ngành nghề nào, Flinders luôn có cách để đem đến cho bạn những cơ hội giáo dục tuyệt vời vượt xa khuôn khổ một lớp học thông thường, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp cá nhân. 

Các công việc trong từng lĩnh vực và dự án luôn sẵn sàng cho từng sinh viên tại Flinders thông qua chương trình tích hợp học tập và làm việc. Chương trình này cho phép sinh viên đảm nhận những công việc hoặc làm việc với một đối tác ngành, và quá trình này sẽ được tính vào tín chỉ hoàn thành văn bằng của sinh viên. Đây là cơ hội để giúp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có cơ hội được ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, từ đó nhìn nhận rõ ràng hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai. 

Chương trình Flinders Ignite Mentoring hỗ trợ sinh viên một cố vấn nghề nghiệp để giúp các bạn sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi từ học tập sang môi trường công sở. Chương trình cho phép bạn mở rộng các mối quan hệ nghề nghiệp, phát triển kỹ năng và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

Đổi mới doanh nghiệp

Tại Đại học Flinders, chúng tôi nhận ra rằng các ngành nghề đều đang phát triển và môi trường làm việc trong tương lai sẽ rất khác so với hiện nay.

Phương pháp đổi mới và các khóa học cũng như các môn tự chọn kinh doanh sẽ giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp tương lai bằng cách phát triển những “kỹ năng làm chủ cá nhân” – đó là khả năng bẩm sinh để thích nghi với bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống, cả trong công việc lẫn đời sống riêng.

Phương pháp đổi mới kinh doanh được giảng bạy theo chương trình từ Fox School of Business, top 10 trường hàng đầu của Hoa Kỳ  về kinh doanh và giảng dạy trực tuyến tiên tiến. Mỗi chủ đề được liên kết với triết lý của Flinders New Venture Institute, sự đổi mới và thế mạnh kinh doanh của trường.

Nghiên cứu tầm cỡ quốc tế

Các khóa học của Đại học Flinders được đúc kết từ những nghiên cứu đẳng cấp thế giới, đám bảo những kiến thức truyền tải cho sinh viên đều là những tư duy tiên tiến nhất trên các lĩnh vực. 

Flinder được coi như mái nhà chung của một cộng đồng nghiên cứu đang phát triển không ngừng nghỉ. Các khía cạnh nghiên cứu thế mạnh của chúng tôi trải dài trên các lĩnh vực theo 5 chủ đề cụ thể: y sinh học và khoa học lâm sáng; Văn hoá, chính sách và xã hội; Sức khoẻ và hành vi con người; Khoa học phân tử; Công nghệ, nước & môi trường.

90% các thành quả nghiên cứu của trường Đại học Flinders nằm trong tiêu chuẩn xếp hạng thế giới hoặc được xếp ở cấp cao hơn theo tiêu chí đánh giá dành cho những nghiên cứu xuất sắc của Chính phủ Liên bang Úc (2015) 

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế

Đại học Flinders đứng ở vị trí số 1 tại Úc về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tổng thể theo khảo sát từ International Student Barometer (ISB), 2016. 

Tại Flinders, chúng tôi luôn chú trọng vào các dịch vụ dành cho sinh viên cũng như cách mà chúng tôi đã tiến hành các hoạt động nghiên cứu và học thuật – luôn cam kết để đạt tới chuẩn mực tuyệt đối. Chúng tôi nhận thấy những sinh viên mới đến Úc có thể cần thêm sự hỗ trợ để thích nghi và bắt đầu việc học một cách tự tin hơn. 

Đội ngũ này sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên từ việc nhập học, học tập và đời sống xã hội, cũng như dịch vụ giới thiệu đến các cơ sở nằm trong khuôn viên trường hoặc trong cộng đồng bản xứ. 

Flinders cũng đạt được những thứ hạng cao trong một vài lĩnh vực khảo sát khác như: 

 • Hạng 3 trên thế giới về dịch vụ chào đón sinh viên quốc tế khi đến Úc
 • Hạng 1 tại Úc trong việc tìm kiếm chỗ ở
 • Hạng 2 tại Úc về kinh nghiệm làm việc
 • Hạng 2 tại Úc về các hoạt động xã hội
 • Hạng 3 tại Úc về mức độ an toàn
 • Top 5 tại Úc về môi trường đa văn hóa

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp

Flinders có một trung tâm liên hệ việc làm và nghề nghiệp ngay tại khu học xá, chuyên cung cấp các nguồn lực để hỗ trợ sinh viên.  

Y tế và tư vấn

Dịch vụ y tế Đại học Flinders là một trung tâm y tế được trang bị đầy đủ và được công nhận – chuyên cung cấp các dịch vụ y tế. Các bác sĩ y khoa nam và nữ có thể được đặt hẹn.

Dịch vụ tư vấn miễn phí và bảo mật giúp đỡ các sinh viên đang đối mặt với những vấn đề khó khăn trong học tập do các vấn đề về cá nhân hoặc xã hội. Sinh viên quốc tế cũng có thể hưởng dịch vụ khuyến mãi đo thị lực tại trường. 

Loop bus

Loop bus là một dịch vụ miễn phí chạy theo lộ trình liên kết cơ sở chính của Flinders, Sturt và Trung tâm Y tế Flinders (FMC) thông qua các trạm trung chuyển. Dịch vụ loop bus miễn phí ở Tonsley dành cho nhân viên và các sinh viên di chuyển giữa Tonsley và Bedford Park. Thời gian chạy của loop bus bắt đầu từ 7h đến 18h, từ thứ Hai đến thứ Sáu và mỗi chuyến cách nhau nửa tiếng. 

Trung tâm học tập dành cho sinh viên (SLC)

SLC hỗ trợ các hoạt động học tập dành cho sinh viên Đại học Flinders, từ viết các bài luận đến các môn toán học nhằm giúp sinh viên học tập và nâng cao kỹ năng quản lý thời gian. SLC còn có những chương trình tiếng Anh miễn phí giúp các bạn sinh viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh cải thiện khả năng ngoại ngữ để tham gia các khóa học thuật. 

Học tập trực tuyến Flinders(FLO)

FLO cho phép sinh viên truy cập vào các nguồn tài liệu học tập, đăng kí hoặc hủy môn học, kiểm tra tài khoản email, và cập nhật các thông báo từ trường. 

Lắng nghe từ sinh viên của chúng tôi

"Adelaide là một thành phố đa văn hóa tuyệt đẹp và thanh bình, với nhiều lễ hội, hoạt động và sự kiện đặc sắc được tổ chức quanh năm. Flinders là một trường đại học tuyệt vời, với những nhân viên thân thiện và luôn nhiệt tình hỗ trợ. Kỹ năng tư duy phản biện của tôi đã được phát triển và cách làm việc cũng trở nên chuyên nghiệp hơn kể từ khi theo học tại đây.” - Phạm Thị Thu Thảo, Thạc Sĩ ngành Giáo dục Đặc biệt

 

HỌC BỔNG

Học bổng sau đại học của Flinders Business dành cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao.

Flinders Business

Flinders Business dành suất học bổng 15% học phí cho các bạn sinh viên quốc tế trong suốt khóa học tại Đại học Flinders.

Suất học bổng 15% học phí (có giá trị hơn 9.000 đô la Úc) dành cho các đơn đăng ký quốc tế có điểm trung bình từ 80% trở lên cho các khóa học sau:

 • Thạc Sĩ Kinh Doanh (chuyên môn về Tài chính, Y tế, Quản lý Nhân sự, Kinh doanh Quốc tế và Marketing)
 • Thạc Sĩ Kế Toán
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Thạc Sĩ Kế Toán Và Tài Chính
 • Thạc Sĩ Kế Toán Và Marketing

Các ứng viên sẽ được xét điều kiện nhận học bổng ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.

 

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:

Du học Gopal Edu JSC chuyên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Úc (Australia):

- Tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao.

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân.

- Hướng dẫn sinh viên và phụ huynh kỹ năng phỏng vấn với lãnh sự quán.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal Edu JSC để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ làm hồ sơ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: info@gopal.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

 

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801


Tin liên quan

DEAKIN UNIVERSITY

DEAKIN UNIVERSITY

Deakin University là trường đại học công lập của Úc....

CURTIN UNIVERSITY

CURTIN UNIVERSITY

Được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, Curtin...