GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Du Học Úc

DU HỌC ÚC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG NGÀNH DU LỊCH – KHÁCH SẠN

Danh mục: Du Học Úc | Ngày đăng: 2019-06-21

Du lịch – Khách sạn được biết luôn nằm trong top các ngành mà các nước phát triển đang cần nguồn nhân lực. Với đặc điểm như mở rộng mối quan hệ, giao tiếp với nhiều người nước ngoài, nâng cao các kĩ năng giao tiếp, làm việc trong môi trường năng động, sang trọng,… Du lịch – Khách sạn luôn là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên ở bất cứ bậc học nào. Úc là quốc gia nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp, hằng năm Úc thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến xứ sở chuột túi này để du lịch, chính vì thế Úc là nước có hệ thống khách sạn, nhà hàng cũng như các trường học chuyên đào tạo ngành này đạt chất lượng rất tốt. Việc đến Úc để du học ngành này ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn khi mà đến đây các bạn sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh, mở rộng kiến thức, trải nghiệm cuộc sống trời Tây cùng với vô vàn nhiều lợi ích khác. Đặc biệt, sinh viên còn được thực tập hưởng lương và làm thêm để có thêm kinh nghiệm và thu nhập. Dưới đây là các trường chuyên đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn có chất lượng tốt tại Úc:

William Blue

Trường chuyên đào tạo các ngành về Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng với các chương trình đào tạo tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học. Trường có 2 cơ sở được tọa lạc ở các thành phố lớn của Úc như Brisbane và Sydney.

 • Học phí: $18,400/năm
 • Sinh viên sẽ được trường giới thiệu thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng với mức lương trung bình từ $15,000 - $20,000AUD/kỳ

William Angliss

Với hơn 70 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chuyên ngành du lịch, đến nay học viện William Angliss đã có hơn 19,500 theo học ở nhiều mảng đa dạng trong ngành dịch vụ như Food, Beverage, Tourism, Hospitality với số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia.

 • Học phí: $13,000 - $15,000 AUD/năm
 • Sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập ở nhiều vị trí khác nhau trong các chuỗi nhà hàng hay khách sạn 5 sao do trường cung cấp và giới thiệu với thời gian là 40h/tuần.

ICMS

ICMS được biết đến là một nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao, trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công. Trường là chuyên đào tạo các nhà lãnh đạo kinh doanh ở lĩnh vực như quản lý sự kiện, du lịch quốc tế, khách sạn,… trường còn liên kết với các trường đại họ quốc tế ở Anh, Mỹ, Thụy Sỹ trong chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

 • Học phí: $15,000 - $20,000AUD/năm
 • Các bạn sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương 9 tháng khi học năm 2. Ngoài thời gian thực tập, các bạn vẫn có thể đi làm thêm với 40h/2 tuần để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt.

Le Cordon Bleu – Australia

Le Cordon Bleu – Australia hiện đang cung cấp các chương trình học nghề, đại học và sau đại học với sự hợp tác của các tổ chức đại học hàng đầu.Trường chuyên cung cấp Văn bằng Quản lý Khách sạn Quốc tế. Hệ thống học viện Le Cordon Bleu Australia có các cơ sở hiện đại tại thành phố lớn của Úc như Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney. Sinh viên được cung cấp cơ sở vật chất hiện đại dành phục vụ trong suốt quá trình học ấn phẩm ẩm thực, video hướng dẫn, phim truyền hình, thiết bị nấu ăn và nhiều hơn nữa

 • Học phí: $17,700 - $28,400AUD/năm
 • Thông qua hệ thống liên kết mạnh mẽ cùng với chuỗi nhà hàng, tiệm bánh cao cấp trực thuộc Le Cordon Bleu, sinh viên có cơ hội được làm việc và thực tập tại đây với mức lương lên đến $3,300AUD/tháng.  

Blue Mountains

Blue Mountains là học viện nổi tiếng của Úc chuyên đào tạo các ngành về quản lý khách sạn, được xếp vị trí thứ 1 về đào tạo quản lý khách sạn trên nước Úc và khu vực Thái Bình Dương. Trường còn đứng Top 3 về giải thưởng ngành Khách sạn trên thế giới vào năm 2011 và 2012.

 • Học phí: $25,600AUD/năm (cử nhân), $13,000AUD/năm (thạc sĩ)
 • Sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương $3,000/tháng. Đặc biệt, sinh viên còn có thể ở lại làm việc từ 2-4 năm (tùy vào ngành học) sau khi tốt nghiệp.

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Úc:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

 

 

 


Tin liên quan

DEAKIN UNIVERSITY

DEAKIN UNIVERSITY

Deakin University là trường đại học công lập của Úc....

CURTIN UNIVERSITY

CURTIN UNIVERSITY

Được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, Curtin...