GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du Học Úc

DU HỌC ÚC: THÀNH PHỐ NÀO CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CAO?

Danh mục: Du Học Úc | Ngày đăng: 2019-05-07

Úc luôn nằm trong danh sách các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, vì vậy số lương sinh viên Việt Nam đến Úc học tập ngày càng gia tăng. Đặc biệt, visa Úc diện du học đã được miễn chứng minh tài chính, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho sinh viên Việt Nam.

 

Úc nổi tiếng với 2 thành phố lớn là Sydney và Melbourne, được biết đến với nhiều trung tâm nổi tiếng, đời sống đông đúc, nhộn nhịp. Bên cạnh có lợi thế đó thì Sydney và Melbourne lại thuộc diện không có tỉ lệ định cư và làm việc cao dành cho sinh viên quốc tế. Để có cơ hội được định cư và làm việc cao, các bạn du học sinh nên chọn các thành phố, khu vực thuộc diện khuyến khích của chính phủ Úc. Hãy cùng xem qua các thành phố có tỉ lệ đinh cư cao của nước Úc nhé!

Thành phố Adelaide (bang South Australia)

Adelaide là thành phố nằm trong danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới và thuộc top 5 các thành phố lớn của Úc và đứng thứ 3 (sau Sydney và Melbourne).  Chất lượng giáo dục tại Adelaide luôn được chính phủ Úc quan tâm và hỗ trợ phát triển toàn diện. Ngoài ra, so với Sydney và Melbourne, đời sống ở Adelaide được coi là thấp hơn, thời tiết ôn hòa, dễ chịu rất phù hợp cho các bạn sinh viên quốc tế. Các trường học nổi tiếng của Adelaide: Flinders University, University of South Australia và University of Adelaide.

Thành phố Hobart (bang Tasmania)

Hobart là thành phố ít dân cư đứng thứ 2 của Úc và chỉ có duy nhất 1 trường là University of Tasmania. Với lợi thế là đời sống sinh hoạt tại Hobart là rẻ nhất ở Úc, Hobart sẽ phù hợp với các bạn sinh viên muốn đi du học với kinh phí vừa phải và trải nghiệm cuộc sống bình yên. 

Thành phố Darwin (bang Nothern Territory)

Darwin là thủ phủ của bang Nothern Territory – nằm ở khu vực phía Bắc của Úc và được coi là thành phố lớn của khu vực này. Tuy chỉ là thành phố nhỏ, thưa thớt dân cư nhưng Darwin có trường đại học nổi tiếng Charles Sturt – trường có chất lượng đào tạo rất tốt với 84% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm. Darwin mang đậm phong cách đa văn hóa, vì vậy rất phù hợp với các bạn sinh viên châu Á muốn khám phá về đời sống và văn hóa của nhiều nước.

       

       

Thành phố Canberra - thủ đô của nước Úc  

Canberra là thành phố được xây dựng, cải tiến hoàn toàn mới hệ thống thành phố sau khi chính phủ Canberra quyết định Canberra trở thành thủ đô của Úc. Với lợi thế là mặt dân số trẻ, trình độ giáo dục tốt, tỉ lệ thất nghiệp thấp, đặc biệt thu nhập bình quân tại Canberra được xem khá cao so với các khu vực khác nên đây hứa hẹn là thành phố sẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế du học sau Sydney bà Melbourne. Các trường đại học lớn của thành phố Canberra: Canberra University, Australian National University, University of New South Wales,….

Úc là đất nước phát triển và có hệ thống giáo dục toàn diện, vì vậy du học sinh khi học tập tại bất kỳ khu vực nào cũng sẽ được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đối với vấn đề định cư cần đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó lựa chọn thành phố được chính phủ khuyến khích sẽ làm tăng khả năng định cư nhiều hơn. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Úc:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50 (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801


Tin liên quan

DEAKIN UNIVERSITY

DEAKIN UNIVERSITY

Deakin University là trường đại học công lập của Úc....

CURTIN UNIVERSITY

CURTIN UNIVERSITY

Được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, Curtin...