GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Du Học Úc

CÓ NÊN DU HỌC ÚC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC KHI VỪA HẾT LỚP 11?

Danh mục: Du Học Úc | Ngày đăng: 2019-06-24

Thị trường du học quốc tế ngày càng tăng, đa số các phụ huynh đều đã có định hướng cho con em được đi du học từ sớm để được tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến sớm hơn, giúp học sinh có cơ hội phát triển toàn diện. Trong số đó, chương trình du học dự bị  đại học của Úc đang là một trong những chương trình thu hút nhiều phụ huynh và học sinh – một chương trình dành cho những học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam và mong muốn được vào các trường đại học lớn. Vậy, vì sao du học dự bị đại học Úc lại có nhiều điểm thu hút như vậy? Hãy cùng du học Gopal tham khảo nhé! 

Chương trình học 

Về chương trình dự bị đại học, thế mạnh mà nhiều người quan tâm là chương trình học ngắn gọn với số lượng môn học đã được tối giản những vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của bộ giáo dục và đào tạo của Úc. Các chương trình học sẽ được tổ chức theo ngành (gồm các môn học bắt buộc và tự chọn), trong đó tiếng Anh là môn học bắt buộc khi bạn học bất cứ ngành nào.

Thời gian học

Thông thường, các chương trình dự bị đại học thường kéo dài khoảng 1 năm, tuy nhiên hiện nay vẫn có các ngành chỉ kéo dài từ 6 – 9 tháng học và thời gian nhập học các khóa học này cũng khá linh hoạt, giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp với mình.

Học phí

Chương trình dự bị đại học tại Úc có mức học phí thấp hơn so chương trình đại học/ cao đẳng, trung bình từ $15,000 AUD - $22,000 AUD/năm học (tùy theo ngành học).

Điều kiện nhập học

 • Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam
 • IELTS 5.0 – 6.0 hoặc tương đương

Lợi ích của chương trình dự bị đại học

 • Khi học sinh tham gia học tập chương trình dự bị đại học tại Úc sẽ có nhiều cơ hội được làm quen với môi trường học tập quốc tế, có nhiều thời gian hơn để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh (đặc biệt là kĩ năng nghe, nói) từ đó học sinh sẽ tự tin hơn khi bước vào chương trình cử nhân tại các trường đại học lớn.
 • Giúp sinh viên xây dựng, củng cố các kiến thức nền tảng.
 • Rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm cả chi phí học tập, ăn ở và thời gian.
 • Số lượng môn học được rút gọn còn 5 -7 môn so với chương trình THPT 13 môn của bộ giáo dục. Từ đó, các em học sinh sẽ dễ dàng học tập tốt hơn mà không bị áp lực vì quá nhiều môn học.
 • Chuyển tiếp chắc chắn vào Đại học sau khóa học dự bị, các học sinh sẽ có cơ hội được vào các trường đại học theo mong muốn hoặc các trường đại học hàng đầu của Úc (nếu đạt điểm học tập cao).

Vậy, đối với những ai đã có định hướng về việc đi du học Úc và nghề nghiệp, các bạn có thể tham khảo chương trình dự bị đại học, vì đây là chương trình khá phù hợp với yêu cầu chung, vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vừa đảm bảo cơ hội chuyển tiếp vào các tường đại học.

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Úc:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

 


Tin liên quan

DEAKIN UNIVERSITY

DEAKIN UNIVERSITY

Deakin University là trường đại học công lập của Úc....

CURTIN UNIVERSITY

CURTIN UNIVERSITY

Được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, Curtin...