GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du Học Úc

CÁC VÙNG LÃNH THỔ TẠI ÚC (PHẦN 1)

Danh mục: Du Học Úc | Ngày đăng: 2019-09-17

AUSTRALIAN CAPITAL TERRITORY (lãnh thổ thủ đô Úc)

The Australian Capital Territory (ACT) là nhà của một số viện nghiên cứu và học giả hàng đầu của Úc.

Là thủ đô của quốc gia, Canberra là cơ sở cho chính phủ liên bang và các dịch vụ cộng đồng của Úc, và đây cũng là nơi cung cấp rất nhiều khóa học chuyên môn thú vị cho sinh viên.

Là thủ đô của đất nước, không có gì đáng ngạc nhiên khi ACT cung cấp các lựa chọn học tập trong các lĩnh vực như quan hệ quốc tế, chính trị, luật pháp, báo chí, an ninh và chính sách công. UNSW Australia cũng cung cấp giáo dục và đào tạo quốc phòng chuyên ngành thông qua Học viện Quốc phòng Úc. Nói như vậy, có một loạt các khóa học đại học tốt trên tất cả các lĩnh vực nghiên cứu, từ các ngành nghề truyền thống đến các chuyên ngành như hàng không, thiết kế và quản lý thể thao.

CANBERRA

Canberra là một thành phố thân thiện, dễ sống và thuận tiện để đi đến những ngọn núi, bờ biển và đô thị sầm uất của Sydney. Là trụ sở của chính phủ của Úc, Canberra vừa có sự đa dạng về văn hóa của các thành phố lớn vừa có nhịp sống chậm mà thư thái mà bạn có thể tìm thấy ở một thị trấn nhỏ. Nếu bạn là người thích chiêm nghiệm, suy tư về những gì đã qua, Canberra có rất nhiều bảo tàng, tượng đài và đài tưởng niệm, bao gồm Tòa nhà Quốc hội, Đài tưởng niệm Chiến tranh Úc và Phòng trưng bày Quốc gia Úc, nơi bạn có thể dành hàng giờ để đắm chìm trong những kí ức lịch sử.

Ở Canberra, bạn sẽ không phải lo muồn chán vì luôn luôn có những sự kiện xảy ra trong khu vực, từ những trận đấu bóng bầu dục, thư giãn bên hồ Burley Griffin hay các câu lạc bộ đêm và các địa điểm âm nhạc trực tiếp đến các sự kiện được tổ chức thường niên như Lễ hội Dân gian Quốc gia. Vào cuối tuần, Để vui chơi ở khu vực ngoại ô thành phố, đừng quên ghé thăm một số nhà máy rượu vang và nhà máy bia cũng như các khu trượt tuyết gần đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành ra 2 tiếng lái xe để khám phá khu vực New South Wales, bao gồm cả khu vực Tây Nguyên - một khu vực nổi tiếng với những ngọn đồi xanh tươi đẹp như tranh vẽ và các thị trấn Bowral, Mittagong, Moss Vale, Berrima và Bundagoon, cũng như nhiều ngôi làng nhỏ hơn.

CÁC TRƯỜNG NỔI TIẾNG TRONG KHU VỰC

Australian National University

Australian National University (ANU) là ngôi nhà của hơn 25.500 sinh viên và được xếp hạng trong top đầu tại Úc về việc làm sau đại học. ANU tiếp tục đặt ra một tiêu chuẩn cao trong nghiên cứu, giảng dạy và sự tham gia của cộng đồng về các vấn đề có ý nghĩa quốc gia và quốc tế.

Là đại học số 1 nước Úc và thứ 20 thế giới (Xếp hạng đại học thế giới QS 2017-2018), Đại học Quốc gia Australia (ANU) được thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc.

ANU là thành viên của Nhóm Go8- nhóm tám trường đại học nghiên cứu danh tiếng của Úc, ANU tự hào có các học giả xuất sắc và mối quan hệ bền chặt với các tổ chức nghiên cứu khác như văn phòng chính phủ, bộ ngoại giao và Quốc hội Úc. Thành viên của Liên minh các trường đại học nghiên cứu quốc tế (IARU) - một liên minh của 11 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới - cung cấp cơ hội trao đổi với các trường đại học Oxford và Cambridge danh tiếng của Vương quốc Anh. ANU sánh vai các đại học lớn như Oxford, Cambridge và Yale. Có tới 95% nghiên cứu ở ANU được công nhận đạt chất lượng cao hoặc rất cao trên chuẩn quốc tế, nhờ đó trường có vị thế để giải quyết những thách thức đối với thế giới ngày nay cũng như tương lai nhằm cải biến xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Các nhóm đại học khóa học thành bảy trường cao đẳng học thuật, mỗi trường có một loạt các trường học. Họ bao gồm Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Xã hội ANU, Trường Cao đẳng Châu Á và Thái Bình Dương ANU, Trường Kinh doanh và Kinh tế ANU, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính ANU, Trường Đại học Luật ANU, Trường Đại học Y, Sinh học và Môi trường ANU, và ANU Đại học Khoa học Vật lý và Toán học.

Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình đào tạo; tất cả đều được thiết kế sao cho sinh viên có thể điều chỉnh việc học tập cho phù hợp với thế mạnh, đam mê và lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Nổi tiếng với tính hòa nhập cao, ANU đứng số 1 nước Úc và thứ 7 thế giới về định hướng quốc tế, do vậy trên 7.000 sinh viên nước ngoài luôn cảm thấy thoải mái vì được đón chào nồng nhiệt trong suốt thời gian theo học tại đây.

 

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Úc:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801


Tin liên quan

DEAKIN UNIVERSITY

DEAKIN UNIVERSITY

Deakin University là trường đại học công lập của Úc....

CURTIN UNIVERSITY

CURTIN UNIVERSITY

Được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, Curtin...