GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Philippines

Trại hè tại trường Anh ngữ HELP Philippines

Danh mục: Du học Philippines | Ngày đăng: 2020-02-11

            Chương trình trại hè Tiếng Anh là một chương trình tổ chức thường niên của Trường Anh ngữ HELP, chương trình được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh, giúp các học sinh tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Bên cạnh việc học tập, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự bạo dạn và tự tin.

          HELP là trường dành cho bất kì học viên đang tìm kiếm một nơi có chất lượng giáo dục tốt và chuyên sâu. Đây là nơi học sinh được đào tạo về kĩ năng giao tiếp trong những lớp học quốc tế, khiến các em cơ cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế. HELP sẽ giúp học sinh có được sự tự tin trong giao tiếp và khuyến khích, động viên học sinh tự mình đối mặt, vượt qua những thử thách thông qua một môi trường học tập.

Tại sao nên tham gia trại hè học viện Help??

Môi trường học tập lý tưởng và chất lượng uy tín


          Trường Anh ngữ HELP Philippines có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh hơn 21 năm với hệ thống quản lý chắc chắn và cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho thiếu niên.

Rèn luyện thể chất và kỉ năng sống

          Chương trình học đa dạng nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh (Cuộc thi diễn thuyết, kể chuyện, chương trình âm nhạc..) Các hoạt động dã ngoại và rèn luyện thể chất được tổ chức thường xuyên giúp học viên cân bằng với việc học.

Rèn luyện tiếng anh hằng ngày với chương trình chuẩn quốc tế

           Thời lượng học 10-12 tiết/ngày bao gồm các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm lớn, nhóm nhỏ. Kiểm tra toàn diện kỹ năng vào mỗi cuối tuần, theo dõi sự tiến bộ sau từng tuần để có điều chỉnh phù hợp

Chăm sóc y tế và an ninh chuẩn quốc tế

            Học viện sẽ chăm lo cho đời sống của mỗi học sinh 24 giờ/ngày, có quản lý phụ trách việc bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ học viên trong môi trường quốc tế. Chế độ ăn uống bổ dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học sinh.

             Học sinh được học tập và sinh hoạt trong khu cự yên tĩnh, an ninh tối đa, học sinh không được tư ý ra khỏi trường. Nội quy và quy định rõ ràng, mang tính kỷ luật cao và được áp dụng chặt chẽ.

Học tập kết hợp với vui chơi

             Lịch trình hàng ngày học sinh sẽ bắt đầu một ngày học tập từ 6:30 sáng với hoạt động Tập thể dục và kết thúc vào lúc 22:30 với hoạt động họp mặt để phản hồi thông tin và nhận các đánh giá về thái độ học tập, kỉ luật trong ngày

          Cuối ngày, học sinh sẽ phải thực hiện việc Viết nhật kí, với những chủ đề đa dạng được đưa ra, gần gũi với những kỉ niệm đã có của học sinh, học sinh sẽ sử dụng kiến thức và từ vựng đã học trong ngày để trình bài dưới dạng viết. Sau đó, bài viết sẽ được chấm, sửa lỗi tỉ mỉ giúp học sinh nhận ra lỗi sai.

Những điểm đến thú vị

          Vào cuối tuần, học sinh sẽ có nhữg hoạt động ngoài trời, bao gồm đi du lịch, tham quan các địa điểm văn hóa, các nơi vui chơi giải trí.

          Với lịch trình 8 tuần, học sinh sẽ được tham quan, du lịch đến những địa điểm vui chơi, dưới sự giám sát của quản lý và các giáo viên hỗ trợ.

Học phí tham gia chương trình hè:

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

Email: info@gopal.edu.vn


Tin liên quan