GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Philippines

VÌ SAO CHỌN DU HỌC PHILIPPINES

Danh mục: Du học Philippines | Ngày đăng: 2018-11-28


TẠI SAO NÊN HỌC TẬP TẠI PHILIPPINES?

Philippines sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong mọi hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội và chính trị. Người dân Philippines có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh trong đời sống hằng ngày.

Tiếng Anh giọng chuẩn dựa trến hệ thống giáo dục tiêu chuẩn của Mỹ.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính, được sử dụng rộng rãi và ít bị lai tạp. Cách thức giảng dạy, môi trường tổ chức, phong thái giáo viên đều được quy chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

Mô hình SPARTA và lớp học đặc biệt 1 giáo viên 1 học viên.

Mô hình lớp học 1:1 giúp giáo viên nắm bắt rõ trình độ thực tế từng học viên để dạy sát trình độ cũng như tập trung vào kỹ năng còn yếu của học viên. Học viên có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên một cách tự nhiên, dần dần cải thiện kỹ năng nghe nói phản xạ giao tiếp  một cách nhanh chóng.

Chi phí học tập tại Philippines hợp lý.

Nếu so sánh với các nước nói tiếng anh khác thì học tập tại Philippines giúp học viên tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Một ưu điểm nữa là về khoảng cách địa lý, khi Philippines chỉ cách Việt Nam 3 giờ bay. Giá học phí trung bình cho 1 chuyến du học anh văn tại Philipines rơi vào khoảng US$1200-1500/ tháng (chi phí đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở)

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Bằng cấp của học viên sau khi học tập tại Philippines được công nhận và có giá trị như bằng quốc tế.

Học tập cùng học viên quốc tế, đa dạng quốc tịch

Đây là cơ hội rất tốt để học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế, tìm hiểu nhiều điều mới lạ về văn hóa ẩm thực, con người và đât nước khác, làm tiền đề cho học viên du học đến nước phát triển khác hay đi định cư, làm việc trong môi trường quốc tế một cách tự tin.

Philippines -Nơi an ninh học tập và du lịch.

An ninh tại các thanh phố có các trường anh ngữ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, đặc biệt là ở Clark, Baguio, IIloIlo và Cebu. Học viên không những được học trong môi trường quốc tế mà còn có cơ hội khám phá trải nghiệm các điểm đến độc đáo tại thiên đương biển đảo Philippines.

Thủ tục du học Philippines rất nhanh và dễ dàng.

Học viên không cần phải xin visa trước khi nhập cảnh Philippines. Riêng công dân Việt Nam được miễn 30 ngày đầu tiên nhập cảnh.

Đặc điểm của từng vùng

Có rất nhiều sự lựa chọn về khu vực học tập mà học sinh/ sinh viên có thể chọn cho mình khi tham gia khóa học tùy theo tính cách và trải nghiệm mà các bạn muốn, nếu các bạn muốn học ở một nơi có thời tiết mát mẻ hay se lạnh quanh năm có rừng cây đồi núi và tận hưởng không khí vùng cao thì Baguio là một lựa chọn rất phù hợp cho các bạn hoặc nếu bạn thích yên tĩnh hơn, môi trường sạch sẽ an toàn thì Clark là lựa chọn thứ 2. Di chuyển dần xuống phía nam Phillipines là thành phố biển nổi tiếng Cebu nơi tập trung rất nhiều trung tâm anh ngữ tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp này. Một lựa chọn khác cho các bạn không thích sự ồn ào và đông đúc là thành phố IloIlo nơi nổi tiếng là trái tim của miền trung Phillipines cách bãi biển khoảng 3 tiếng đi xe.

Du học hè dành cho học sinh

Hè sắp đến là cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh tham gia chương trình vừa học anh ngữ vừa trải nghiệm văn hóa đặc sắc của thiên đường nhiệt đới này.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký sớm nhất để có thể nhận dc ưu đã tuyệt vời nhé.

Lich trình học tập mẫu của một trường anh ngữ:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ du học Gopal theo thông tin dưới đây

Du học Gopal chuyên làm hồ sơ du học PHILLIPINES:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Liên kết với các trường anh ngữ tốt và lớn nhất tại Philippines.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

Email: info@gopal.edu.vn

 


Tin liên quan