Du học Châu Âu

Học bổng du học Hà Lan

Danh mục: Du học Châu Âu | Ngày đăng: 2018-04-18

Học bổng du học Hà Lan

Du học Hà Lan hiện đang là điểm lựa chon lí tưởng của nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Đơn giản vì du học Hà Lan đạt những yếu tố mà mọi du học sing đang cần như du học không cần chứng mình tài chính; bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, văn hóa môi trường con người ở đây đáng để sinh sống, lí do chính đáng hơn nữa là thường xuyên có nhiều học bổng để tạo điều kiện du học cho học sinh.

Hà Lan có hai loại học bổng chính: OTS (Orange Tulip Scholarship) và HS (Holland Scholarship).Bên cạnh đó, tùy từng trường sẽ có học bổng hàng năm, được cấp dựa trên kết quả học tập của từng học sinh.

Orange Tulip Scholarship

Học bổng du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship (OTS) là học bổng liên kết giữa Nuffic Neso Vietnam và các trường đại học Hà Lan với mục tiêu trao cho các bạn sinh viên Việt Nam cơ hội được học tập tại Hà Lan.

*Học bổng

• Gói học bổng Orange Tulip Scholarship dành cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 500,000 Euro với trên 60 suất. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo trường và từng ngành học.

*Điều kiện xét tuyển

• Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc
  • Nộp hồ sơ vào các chương trình đại học và sau đại học
  • IELTS tối thiểu 6.0 cho chương trình đại học và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ.
  • Yêu cầu GMAT 600 và kinh nghiệm làm việc cho các chương trình MBA, quản lý

*Thời gian hạn nộp hồ sơ:

• Hầu hết thời hạn nộp hồ sơ rơi vào 1/3 và 1/4 hàng năm.

Holland Scholarshio

Học bổng du học Hà Lan Holland Scholarship được tài trợ bởi bộ giáo dục, Văn Hóa và Khoa học Hà Lan cùng hơn 42 trường đại học nghiên cứu và khoa học ứng dụng. Học bổng ngày dành riêng cho sinh viên ngoài khối Liên minh Châu Âu và mong muốn theo học bất cứ chương trình cử nhân, thạc sĩ nào tại Hà Lan.

*Học bổng

• Học bổng trị giá €5,000 Euro được cấp ngay trong năm học đầu tiên tịa trường đại học mà bạn lựa chọn.

*Tiêu chí xét tuyển

• Ứng viên không mang quốc tịch trong khối liên minh Châu Âu
  • Ứng viên phải lựa chọn khóa học cử nhân/ thạc sĩ tại một trong các trường tham gia chương trình
  • Ứng viên phải đạt tất cả yêu cầu từ trường đại học đã chọn
  • Ứng viên phải chưa từng tham gia học tập tại bất kì đơn vị giáo dục nào của Hà Lan trước đây

*Thời hạn nộp hồ sơ:

• Thời hạn nộp hồ sơ là vào ngày 1/2 hoặc 1/5 hàng năm.

Tại sao chọn Du học Gopal làm hồ sơ du học HÀ LAN?

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Hà Lan

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý và nộp hồ sơ sang trường trong thời gian sớm nhất.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này "TRỰC TUYẾN".

Hoặc liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại (Viber, Zalo): 0904308050, 0904209070 hoặc 0971026142

Website: www.gopal.edu.vn