GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Du học Châu Âu

Bạn nghĩ sao nêú chọn Hà Lan để du học?

Danh mục: Du học Châu Âu | Ngày đăng: 2018-04-11

 

           Ban đang mệt mỏi khi không biết chọn đất nước nào phù hợp để đi du học? Du học Mỹ xin visa khó, không chịu được lạnh khi đi Canada, không chịu được nổi buồn, vắng vẻ của Úc. Du học Hà Lan hiện đang là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên Việt Nam khi học phí rẻ, các nguồn học bổng rất đa dạng, thời tiết tốt, du học không cần chứng minh tài chính. Đặc biệt đất nước Hà Lan là cái nôi của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, nên không khó khăn gì khi bằng cấp sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm và tỉ lệ định cư cao. Để có kế hoạch du học cụ thể, mọi người cùng du học Gopal tìm hiểu những lí do tại sao nên chọn du học Hà Lan để gửi gắm tương lai của mình nhé.

 

Hơn 2.100 chương trình được dạy bằng tiếng Anh

          Một số bạn cho rằng sẽ tốn thêm thời gian để học tiếng Hà Lan có thể du học được. Tin vui cho các bạn rằng các trường đại học Hà Lan đa số các chương trình học bằng tiếng Anh ở châu Âu. Vui hơn khi 95% người dân Hà Lan có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này giúp sinh viên thuận tiện trong hoạt động giao tiếp hàng ngày và là cơ hội để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh tốt.

Theo thống kê từ văn phòng Nuffic, khoảng 64% số lượng sinh viên Việt Nam chọn chương trình học thuộc về mảng “Kinh tế-Business and Economics”, hơn 18% sinh viên học học mảng “Kỹ sư -Engineering”, và 20% còn lại chia đều cho các mảng như: Luật, Giáo Dục, Sức khoẻ, etc.

Nền giáo dục chất lượng cao

          Hà Lan đã được đánh giá là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt thứ ba thế giới mặc dù chỉ có 56 trường Đại học và các viện (39 trường đại học Khoa học-Ứng Dụng và 14 trường đại học Nghiên cứu). Thứ hạng cao của hệ thống giáo dục Đại học Hà Lan đã thể hiện rõ ràng khả năng đáp ứng một cách toàn diện và xuất sắc mọi tiêu chí được yêu cầu.

 

Trong bảng xếp hạng những trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2018, Hà Lan có tới 13 trường xuất hiện trong Top 200. Những trường đại học tốt nhất tại Hà Lan đều nằm trải rộng trên 12 thành phố khác nhau. Trong đó thành phố Amsterdam có tới 2 trường đại học nằm trong Top. (The World University Ranking, 2017)

Danh sách Top 13 trường này bao gồm:

 1. University of Amsterdam
 2. Delft University of Technology
 3. Wageningen University & Research
 4. Leiden University
 5. Utrecht University
 6. Erasmus University Rotterdam
 7. University of Groningen
 8. Maastricht University
 9. Radboud University Nijmegen
 10. Eindhoven University of Technology
 11. Vrije University Amsterdem
 12. University of Twente
 13. Tilburg University

Phát triển kỹ năng, giao lưu và học tập văn hóa các nước trên toàn cầu

          Hà Lan sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời của các bậc phụ huynh khi muốn con em mình tự lập và bước ra khỏi vùng thoải mái. Du học tại Hà Lan sẽ giải quyết được vấn đề về việc học có phần thụ động của sinh viên Việt Nam bởi: Người Hà Lan nổi tiếng bởi sự cởi mở, thẳng thắn, vì vậy sinh viên rất dễ dàng để gặp gỡ và trao đổi ý kiến với họ. Học ở Hà Lan đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có môi trường thú vị và chuyên nghiệp để phát triển ý kiến cá nhân, duy trì một tư duy mở và tăng cường định hướng quốc tế của bản thân.

Bên cạnh đó, các trường đại học tại Hà Lan có một lượng lớn sinh viên từ hơn 200 quốc gia khác nhau đến học tập, điều này xây dựng sự kết nối chặt chẽ giữa các nền văn hoá cũng như cộng đồng kinh tế trên khắp thế giới.

Những thành phố có số lượng sinh viên quốc tế đông nhất bao gồm:

 • Amsterdam
 • Rotterdam
 • Utrecht
 • Groningen
 •  

Vị thế đắc địa

          Với vị trí đắc địa cửa ngõ vào châu Âu, các chuyến du lịch quốc tế trở nên gần hơn bao giờ hết khi sinh viên học tập tại quốc gia này. Theo đó, sinh viên chỉ mất 3 giờ để có mặt tại Paris và khoảng 5-6 giờ bằng tàu lửa để đặt chân đến London hoặc Berlin.

 

Bên cạnh đó, Hà Lan sở hữu cảng biển lâu đời và lớn nhất Châu Âu – Cảng Rotterdam. Hiện cảng chiếm tới 36% tổng lượng hàng hóa lưu thông bằng đường hàng hải vào châu Âu. Với lợi thế này, Hà Lan tự hào khi đi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng. Do vậy, nhóm học sinh quan tâm tới chương trình học cử nhân/thạc sĩ về du học ngành Logistics tại Hà Lan nên tham khảo các trường đại học như Rotterdam Uas, Erasmus Rotterdam, University of Amsterdam, Stenden Uas, HAN UAs etc.

   Hàng nghìn cơ hội việc làm quốc tế

          Xếp thứ 17 trong các nền kinh tế lớn nhất của thế giới, Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu các lĩnh vực như giao thương, quản lý nước, nghệ thuật và thiết kế, logistics, hàng hải và năng lượng bền vững. Chính phủ Hà Lan luôn khuyến khích các tài năng quốc tế đến để học tập, trao đổi và làm việc tại Hà Lan ngay cả trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể xin gia hạn giấy phép cư trú ngay sau khi tốt nghiệp hoặc quay trở lại để tìm việc tại Hà Lan trong vòng 3 năm sau đó.

Đặc biệt, với nhóm sinh viên tới từ trường Đại học Khoa Học-Ứng Dụng sẽ có cơ hội thực tập tại công ty Hà Lan hoặc bất ký công ty quốc tế trong vòng 6 tháng của học kỳ thứ 2 năm 3. Những vị trí thực tập được ngắm tới nhiều tại các công ty như: PwC; Heineken; Philips; KLM Dutch Airlines; ING Group; Unilever; Akzo Nobel; TomTom; Ikea…

 

Tại sao chọn Du học Gopal làm hồ sơ du học HÀ LAN?

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Hà Lan

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý và nộp hồ sơ sang trường trong thời gian sớm nhất. 

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại (Viber, Zalo): 0904308050, 0904209070 hoặc 0971026142

Email: info@gopal.edu.vn

Website: www.gopal.edu.vn

 

 

 


Tin liên quan