TRƯỜNG KAPLAN HIGHER EDUCATION -SINGAPORE

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2020-03-13

TRƯỜNG KAPLAN HIGHER EDUCATION -SINGAPORE

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washington Post, nay thuộc sở hữu của tập đoàn Graham Holdings. Sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, ngày nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 khu học xá trên hơn 30 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada và nhiều quốc gia khác). Hằng năm,1 triệu sinh viên trên khắp thế giới đang theo học tại Kaplan. Đặc biệt tại Singapore, Học viện Kaplan hiện có hơn 24,000 học viên theo học, trong đó có hơn 4,800 sinh viên quốc tế với 3 khu học xá hiện đại với tổng diện tích hơn 13,000 m2.

Học viện Kaplan – Singapore đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá về giáo dục:

• Chứng nhận EDUTRUST 4 năm của CPE – trực thuộc Bộ giáo dục Singapore.
  • Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (theo bảng xếp hạng liên tiếp từ 2012 đến 2014 của
  • Jobs Central Learning Ranking and Survey).
  • TOP 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice Award 2009 – 2016)
  • TED Awards 2016 - Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh,
  • Marketing, Truyền thông & Media, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin. (giải thưởng của tổ chức Jobs Central Learning Training and Education Development)
  • TED Awards 2017 - Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tâm lý học, Luật, Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính (giải thưởngcủa tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development)
  • TED Awards 2018 - Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính & Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Truyền thông phương tiện, Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin, Luật học, Kinh doanh bán lẻ & Tiếp thị Marketing, Khoa học xã hội (giải thưởngcủa tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development)

Thông tin học phí năm 2020 Kaplan – Singapore

Course /Chương trình

Duration /
Thời lượng

Course Fee ( include 7% GST)/
Học phí (bao gồm 7% GST)

Kaplan Academy (English Course)

Diploma in Professoinal Business English Programme
Chứng chỉ Tiếng Anh Chuyên Ngành (Cấp Độ 1 đến cấp độ 5)

2 months/level
2 tháng/1 cấp độ

S$12,840 ($2,568 per level/ mỗi cấp độ)

Foundation Diploma

18 months/ 18 tháng

S$ 24,717

Ngày nhập học:Khoảng vào các tháng: tháng 2, tháng 5 và tháng 9

(Chi tiết liên hệ tư vấn để được cập nhâp)

Cơ hội chuyển tiếp thế nào?Đặc biệt khi bạn học các ngành trong khối Business, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp trực tiếp chương trình tại trường Kaplan Business School – Australia và cũng như các trường khác mà tại Anh và Úc mà trường có liện kết trực tiếp để giảng dạy. Học ở Kaplan Singapore chắc chắn là một bước đệm vững chắc cho các bạn muốn du học ở các nước phương Tây.

Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 80%; không chứng minh tài chính; không yêu cầu trình độ anh văn (IELTS, TOEFL,...); chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

Hồ sơ du học Singapore cần những gì? Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Bảng điểm
  4. Bằng cấp
  5. Hình 4x6cm
  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Qui trình làm hồ sơ du học Singapore? Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Du học Gopal Edu JSC chuyên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Singapore:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Du học Gopal Edu có các chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian học 3-6 tháng lý thuyết + thực tập 6 tháng có lương.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Singapore.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

- Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy liên hệ ngay du học Gopal Edu JSC để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ làm hồ sơ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801