TRẢI NGHIỆP MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ CÙNG CURTIN SINGAPORE!

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2020-03-13

Với sự hiện diện tại nhiều nơi trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, Đại học Curtin trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẵn sang bắt đầu cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nằm trong top 10 các trường đai học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education 2016 và nhận được 5 sao bởi QS Stars Runiversity Rankings 2017, trường đại học Curtin đem đến cho bạn một nền giáo dục mang tính toàn cầu. ngoài khu học xá chính nằm ở Thành phố Perth, Tây Úc, trường Curtin còn có các cơ sở khác ở Singapore và Malaysia. Bất kể sinh viên theo học tại khu học xá nào của Curtin, bạn sẽ có cơ hội khởi đầu và tiến xa về sự nghiệp trong môi trường phát triển của khu vực và quốc tế. Được xếp hạng top 1% các trường đại học trên thế giới bởi QS University Rankings 2017 và thuộc top 200 trường đại học tốt nhất thế giới bới tổ chức danh giá Academic Ranking of World Universities năm 2017, Curtin giảng dạy các ngành học mang tính thực tiễn với sự cập nhật kiến thức thường xuyên bởi các ngành nghề liên quan, điều này giúp cho sinh viên tốt nghiệp của trường có đủ kiến thức và các kĩ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh năng động.

Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ 1986 và khai trương khu học xá tại Singapore trị giá S$20 triệu vào năm 2008. Khu học xá nép mình tỏng một khu vườn xinh đẹp, mang đến cho sinh viên môi trường học tập yên tĩnh. Khuôn viên trường nằm gần trung tâm thương mại của Sungapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á. Khu học xá của Curtin Singapore được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả.

Lộ trình học tại Curtin Singapore

Chương trình sự bị đại học (được cấp bằng bởi Curtin College)

• Cao đẳng truyền thông
  • Cao đẳng thương mại

Chương trình đại học

• Cử nhân truyền thông
  • Cử nhân thương mại:

Ngành đơn

+ Kế toán

+ Tài chính

+ Quản trị

+ Quản trị kinh doanh quốc tế

+ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

+ Marketing

Ngành kép

+ Kế toán & Tài chính

+ Kế toán & Ngân hàng

+ Tài chính & Quản trị

+ Tài chính & Ngân hàng

+ Tài chính & Marketing

+ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng & Marketing

+ Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực

+ Quản trị & Marketing

+ Marketing & Quảng cáo

Chương trình sau đại học

• Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu
  • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế
  • Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng
  • Thạc sĩ Quản trị dự án

TẠI SAO SINH VIÊN QUỐC TẾ NÊN CHỌN HỌC TẠI CURTIN SINGAPORE?

• Chương trình học với 3 học kì một năm cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học

+ Chương trình cử nhân: 2 năm

+ Chương trình thạc sĩ: 1- 1.5 năm

• Học phí thấp hơn 40% so với du học tại Úc
  • Sinh viên có thể chọn học ngành kép
  • Trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế, sinh viên có cơ hôi chuyển tiếp sang khu học xá tại Perth, Tây Úc
  • Thời gian xét duyệt visa nhanh chóng

Curtin Singapore đào tạo các khóa học từ hệ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực kinh tế và nhân văn. Với cấu trúc linh hoạt và liên quan tới thực tiễn, chương trình học của trường được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước. đồng thời, trường cũng có những khóa tiếng Anh và chương trình duej bị đại học được giảng dạy bởi Navitas English và Curtin College, nhằm tạođiều kiện cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp có cơ hội đạt được văn bằng của trường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)