DU HỌC SINGAPORE-NGÀNH TÂM LÝ HỌC

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-09-20

DU HỌC SINGAPORE NGÀNH TÂM LÝ HỌC

Du học ngành Tâm lý họchiện nay đang là một ngành học ngày càng phổ biến và số lượng sinh viên du học ngành này tại Singapore đang ngày càng tăng lên. Tâm lý học là ngành học tổng hợp nhiều kiến thức khác nhau, thuộc đa dạng các ngành khoa học nhưNhân chủng học, Sinh học, Y học, Ngôn ngữ... và cả Trí thông minh nhân tạo. Vì vậy, cơ hội việc làm của ngành học này rất đa dạng và mở rộng.

Hiện nay, Singapore được biết là đất nước có hệ thống giáo dục đào tạo rất tốt nên có rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đang có xu hướng chọn Singapore để học tập về ngành Tâm lý học. Theo hệ thống giáo dục của Singapore,  đất nước này đang có hệ thống 16 đại học và học viên đào tạo chuyên sâu ngành Tâm lý học ở các bậc học khác nhau.

Đặc biệt, Học viện MDIS được coi là một trong những học viện tiêu biểu có chương trình đào tạo ngành Tâm lý học của Singapore với các bậc học như Hệ dự bị, Cử nhân và Thạc sĩ.

• Yêu cầu đầu vào cho chương trình Cử nhân:Tốt nghiệp phổ thông hoặc chương trình dự bị, IELTS 5.5
  • Học phí:

Khóa dự bị :SGD $7,490 (7 tháng; dành cho sinh viên tốt nghiệp lớp 9)

Khóa cao đẳng: SGD $9,630 (10 tháng, Tốt nghiệp lớp 12)

Khóa Đại học: SGD $29,960 ( 12 Tháng, tốt nghiệp khóa cao đẳng tại MDIS)

• Các kì nhập học của năm2018: 4/12/2018, 7/5/2018, 20/08/2018,26/11/2018

Bên cạnh đó, Singapore còn có nhiều trường đại học và học viện đào tạo ngành Tâm lý học với chất lượng tốt như:

• James cook University Singapore
  • Management Development Institute of Singapore (MDIS)
  • Kaplan Higher Education Academy (Kaplan)
  • East Asian Institute of Management (EASB)
  • Singapore Institute of Management (SIM)
  • Dimensions International College
Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.
Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.
Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

1.      Passport
2.      Giấy khai sinh
3.      Bảng điểm
4.      Bằng cấp
5.      Hình 4x6cm
6.      Chứng chỉ tiếng anh nếu có
7.    Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.
Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)