GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Du học Singapore

ĐIỂM MẶT CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT TẠI SINGAPORE

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2020-03-13

ĐIỂM MẶT CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT TẠI SINGAPORE

KHỐI NGÀNH KINH TẾ

Chắc hẳn ai cũng biết Kinh Tế Singapore thuộc hàng top của châu Á, nên không quá ngạc nhiên khi mà thống kê cho thấy hầu hết các bạn sinh viên học Kinh tế đều chọn Singapore để học tập và “chọn mặt gửi vàng”.

Nhóm ngành kinh tế nổi bật tại Singapore có thể kể đến như là: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, vận hành chuỗi cung ứng, marketing, quản trị nhà hàng khách sạn

Đặc điểm chung của các ngành kinh tế là nhu cầu nhân lực lớn, nên sinh viên tốt nghiệp các ngành kinh tế dễ xin việc làm. Tuy nhiên, có quá nhiều bạn chọn học các ngành này nên tính cạnh tranh sẽ rất là cao, do vậy đòi hỏi sinh viên tốt nghiệp phải thật sự nổi trội, năng động và tính thích nghi cực cao mới có cơ hội vượt qua các ứng viên khác để có được công việc ở tại Singapore.

KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT

Không chỉ mạnh về kinh tế, Singapore còn được biết tới như một ông lớn sở hữu nhiều công nghệ và kỹ thuật hàng đầu châu Á, đặc biệt là công nghệ thông tin, tin học và máy tính trong thời đại cách mạng cộng nghệ mới hiện nay.

Các ngành kỹ thuật nổi bật tại Singapore có thể kể tới như: công nghệ máy tính, thông tin, an ninh mạng, công nghệ y sinh, dược, kỹ thuật điện và cơ khí

Các trường tại Singapore có thế mạnh và nổi tiếng về các ngành kỹ thuật có thể kể đến như NUS, NTU. Tuy nhiên, các trường này đều là trường công lập, yêu cầu đầu vào khá khắt khe và tỷ lệ chọi cực kỳ cao nên những bạn có thể tham khảo thêm các trường tư thục nổi bật với cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng phục vụ cho việc giảng dạy và học tập như PSB Academy, MDIS, SIM Global Education (SIMGE), những trường này sẽ là lựa chọn phù hợp cho những sinh viên có học lực từ khá đến giỏi

Về tỷ lệ việc làm,thực tế đây các ngành kỹ thuật mang tính đặc thù khá cao, nên các ngành kỹ thuật khá “kén” sinh viên chọn học, nên các ngành kỹ thuật thiếu hụt lực lượng lao động khá lớn; đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các bạn sinh viên nếu muốn tìm cho mình một vị trí việc làm tốt sau tốt nghiệp tại Singapore. Cơ hội là vì so với các ngành kinh tế thì các ngành kỹ thuật ít sinh viên chọn học hơn nên tỷ lệ chọi sẽ không cao so với khối ngành kinh tế, và trong nhiều năm liền đây là khối ngành được cấp nhiều giấy phép lao động nhất cho người nước ngoài tại Singapore; thách thức là các ngành kỹ thuật đặc thù mang tính học thuật khá cao, nên những bạn thích sự năng động, hướng ngoại, thích làm việc tương tác với con người nhiều hơn sẽ cảm thấy bị gò bó và nhanh chóng bỏ cuộc.  

By TN

Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

Hồ sơ du học Singapore cần những gì? Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

 1. Passport
 2. Giấy khai sinh
 3. Bảng điểm
 4. Bằng cấp
 5. Hình 4x6cm
 6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
 7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Du học Gopal Edu JSC  sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

 

Qui trình làm hồ sơ du học Singapore? Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Du học Gopal Edu JSC chuyên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Singapore:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Du học Gopal Edu có các chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian học 3-6 tháng lý thuyết + thực tập 6 tháng có lương.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Singapore.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

- Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy liên hệ ngay du học Gopal Edu JSC để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ làm hồ sơ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801


Tin liên quan