GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Singapore

5 LÝ DO NÊN HỌC DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2020-03-13

5 LÝ DO NÊN HỌC DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE

Chắc hẳn các bạn ai cũng biết Singapore là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu trên thế giới. Với nhiều công trình kiến trúc độc đáo và ấn tượng, gần đây nhất là Jewel nằm ngay tại sân bay Changi, Singapore luôn nằm trong danh sách những địa điểm phải đến ít nhất một lần trong đời. Chính vì vậy Singapore còn được xem là cái nôi của ngành công nghiệp không khói - du lịch khách sạn. Để đảm bảo được sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành này, rất nhiều học viện tại Singapore đã mở ra chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động ngành du lịch khách sạn sôi động và đầy tính cạnh tranh.

Vậy những lý do gì khiến bạn phải cân nhắc việc học du lịch khách sạn tại Singapore mà không phải là ở những quốc gia phát triển về du lịch khác.

1. Môi trường và thực tập.

Như đã đề cập Singapore có nền công nghiệp du lịch khách sạn phát triển nên hầu hết các khách sạn 5 sao nổi tiếng trên toàn cầu đều có mặt tại đảo quốc này; ngoài ra còn rất rất nhiều các khách sạn lớn nhỏ có nhiều năm hoạt động và dày dặn kinh nghiệm đang hoạt động sẽ là cơ hội để các bạn được học tập kinh nghiệm và hơn nữa là cơ hội thực tập, việc làm trong tương lai.

Một điểm nổi bật khác thu hút các bạn sinh viên khi học tập tại Singapore là các bạn sinh viên sẽ được đi thực tập 6 tháng có lương sau khi hoàn tất chương trình học lý thuyết tại các trường.

2. Học phí.

So với các nước phát triển khác thì mức học phí dành cho ngành du lịch khách sạn khá dễ thở, dao động từ 5000- 8000 SGD/ năm học.

Ví dụ học phí của một số nước:

- Australia: 10,000-17,000 AUD

- Mỹ: 8,000-12,000 USD

- Anh: 12,000 -15,000 GPB

- Canada: 13,000 – 17,000 CAD

- Cyprus: 4,500 -9,000 EUR

3. Thời gian học ngắn.

Khi học tại Singapore bạn chỉ mất 2 năm là có bằng cao đẳng và thêm một năm nữa là có bằng cử nhân. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí sinh hoạt với thời lượng học ngắn và có nhiều cơ hội để tham gia thị trường lao động sớm hơn.

4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Hầu hết các giảng viên đứng lớp tại các học viện đào tạo ngành du lịch khách sạn đều là những người đã từng làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm, nên họ có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu để truyền đạt lại cho sinh viên và hướng dẫn sinh viên cách tiếp cận với những sự thay đổi nhanh chóng trong ngành.

5. Công nhận bằng cấp và chuyển tiếp.

Đa phần các bằng cấp mà bạn học được tại Singapore đều được cấp bởi một trường đại học danh tiếng từ nước thứ 3 như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu,… nên sau khi học xong bạn sẽ có tấm bằng y như các bạn sinh viên học tại các nước đó, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ SỰ KHÁC BIỆT trong vấn về bằng cấp. Ngoài ra, nếu sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại Singapore nhưng muốn chuyển tiếp sang nước thứ 3 để hoàn tất tấm bằng cử nhân là hoàn toàn có thể vì các chương trình học tại Singapore đều được công nhận hợp lệ.

TRƯỜNG DU LỊCH KHÁCH SẠN SHRM

Một trong những học viên nổi tiếng về đào tạo du lịch khách sạn tại Singapore có thể kể đến là trường SHRM.

Điểm nổi bật của trường là trường áp dụng phương pháp giảng dạy của Thụy Sỹ, vị trí trường ở ngay trung tâm Singapore và cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ với phòng thực hành mô phỏng khách sạn, bếp nấu ăn mô phỏng.

Nội dung các môn học của trường có đến 60-70% là các môn thực hành nên sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để sinh viên tốt nghiệp là sẵn sàng có thể đi làm.

Trường hỗ trợ đảm bảo sinh viên sẽ có chỗ thực tập sau khi hoàn tất học lý thuyết tại trường. Điều đặc biệt của trường là sinh viên nào học cao đẳng nâng cao du lịch khách sạn mà còn yếu ăn văn đầu vào sẽ được trường miễn phí dạy anh văn trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Học phí của trường nằm ở mức khá là rẻ nếu xét theo chất lượng và sự đầu tư của trường vào các trang thiết bị để phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Vui lòng liên hệ Gopal Edu để được tư vấn visa du học và du lịch các nước Úc, Mỹ, Canada, Singapore,...

☎️ Hotline: 0904 308050
???? Zalo/ Viber/ Whatsapp: 0904 308050/ 0971 026142

???? VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU
Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM


Tin liên quan