GIÀNH HỌC BỔNG LÊN TỚI $25,000 TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA CÔNG NGHỆ NEW JERSEY, MỸ

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2020-03-13

Được thành lập năm 1881, Học viện Công Nghệ New Jersey – New Jersey Institute of Technology (NJIT) một trong những trường đại học bách khoa hàng đầu của Mỹ chuyên đào tạo khối STEM (Science, Technology, Engineering và Mechanical) với hơn 90 chuyên ngành đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng, thiết kế, khoa học cũng như quản lý cho hệ đại học và sau đại học.

Trường nằm tại thành phố lớn nhất của bang New Jersey – thành phố Newark, thành phố nhộn nhịp với nền kinh tế phát triển và đạt được nhiều thành tựu. Chỉ cách thành phố New York 20 phút đi xe, chắc hẳn sự hào nhoáng và phát triển của Newark cũng sẽ được ảnh hưởng rất nhiều bởi New York. Sự ảnh hưởng về văn hóa kinh tế nhưng phần nào vẫn giữ đc nét riêng biệt của mình, chắc hẳn mức sổng ở đây sẽ tiết kiệm một phần lớn chi phí so với việc ở các thành phố trung tâm.

Với sự đầu tư và và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, hằng năm trường đã và đang thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế từ hơn 105 quốc gia khắp nơi trên Thế Giới và đạt được các thành tựu to lớn:

• NJIT được xếp hạng Top.1 bởi tạp chí Forbes danh giá về sự thay đổi tích cực, thăng tiến địa vị xã hội nhanh nhất của sinh viên trường sau khi tốt nghiệp.
  • Trường cũng năm trong danh sách 100 trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ đặc biệt về ngành kỹ thuật.
  • Điểm nổi trội của trường là một trong 11 trường tại Mỹ có sinh viên sau khi tốt nghiệp có mức lương khởi điểm trên 100,000 USD.
  • Được xếp hạng R-1 về nghiên cứu trong 130 trường tại Mỹ.
  • Tỷ lệ việc làm sau kh tốt nghiệp tại trường là 90% (với năm đầu)
  • Ngoài ra, trường còn được xếp hạng 1 về khả năng hoàn trả đầu tư cao nhất tại Mỹ

Ngoài ra, hiện trường còn có các xuất học bổng từ $10,000-25,000 USD hằng năm cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.

Các ngành học cho Đại học:

• Physics
  • Computer Science
  • Biotechnology
  • Chemistry
  • Architecture
  • Design
  • Engineering
  • Law, Technology and Culture
  • Communication and Media

Các ngành cho chương trình sau đại học :

• Architecture
  • Infrastructure planning
  • Computing and Business
  • Information system
  • Software Engineering
  •  Environmental Science
  • Mathematics
  • Pharmaceutical Chemistry
  • Healthcare system management
  • Manufacturing systems engineering
  • Power and engineering systems

Yêu cầu đầu vào:

• GPA 6+/10
  • IELTS: 6.0 cho Đại học và 6.5 với chương trình sau đại học
  • Hoăc TOEFL iBT: 79

Đối với ngành Architecture/ Design/ Industrial Design hoặc Interior Design yêu cầu phải nộp Portfolio

Học phí và chi phí ước tính:

Phí

Sau Đại học

Học phí và phụ phí

$33,386

$33,744

Bảo hiểm

$1,543

Ký túc xá và ăn uống

$20,900

$19,400

Học bổng NJIT (6+ GPA, 1270+ SAT, 26+ACT)

$10,000 - $25,000

N/a

Tổng ước tính hằng năm

$55,859(không học bổng)

$54,687(không học bổng)

Du học Gopal Edu JSC chuyên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Mỹ:

Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục, Gopal Edu JSC tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hãy liên hệ ngay du học Gopal Edu JSC để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ làm hồ sơ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801