DU HỌC HÈ MỸ VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 87 TRIỆU

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2019-04-04

Tiếp tục tiếp nối thành công của các khóa du học hè những năm trước. Hè 2019, Trường Đại học Elmhurst kết hợp với Cao đẳng Quốc tế Pegasus tổ chức chương trình học hè (Visa du học F1) tại Elmhurst, thành phố Chicago, Bang Illinois, Mỹ, dự kiến từ 4/7-1/8.

Lý do nên đăng ký chương trình Trải nghiệm mùa hè nước Mỹ của Đại học Elmhurst

• Chương trình học bổng lên tới 3.950 USD (87 triệu đồng), được xét dựa trên video mà học sinh nộp cho trường.

• Chương trình "Trải nghiệm nước Mỹ cùng Đại học Elmhurst tại Chicago" sẽ được cấp visa loại hình Du học "Visa F1" nên việc quay trở lại nước Mỹ là điểm lợi thế cho hồ sơ.
  • Học sinh nhận 4 tín chỉ đại học; và được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.

Đoàn học sinh Việt Nam tham gia chương trình hè 2018

Thông tin về chương trình du học

• Khóa học: Kinh tế Vĩ mô và Kinh doanh Quốc tế : Chương trình tích hợp khóa học với 4 tín chỉ đại học có thể sử dụng để chuyển vào bảng điểm đại học tại Đại học Elmhurst hoặc các trường đại học khác tại Mỹ.
  • Thời gian: từ 4/7-1/8
  • Học phí: 145.000.000 VND (học phí chưa bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi; chi phí đưa đón sân bay; bảo hiểm y tế bổ sung).

Thông tin học bổng

• Học sinh từ GCSE1 trở lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 trở lên (với học sinh trường tư thục và công lập)
  • Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.
  • Tải lên một video độ dài không quá 2 phút lên Youtube ở chế độ "unlisted" và chia sẻ với chúng tôi lý do tại sao bạn quan tâm đến việc tham gia chương trình học hè tại Đại học Elmhurst 2019 và điều gì khiến bạn quan tâm ở đất nước Mỹ.

Để được tư vấn miễn phí về học bổng và các thông tin liên quan tới đại học Elmhurst, liên hệ:

Viber & Zalo: 0904308050 – 0904209070 – 0971026142

Phone: 02866860801