Du học Canada

Nothern Alberta Institute of Technology

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2018-03-28

Tổng quan

Viện Công nghệ Bắc Alberta (NAIT) là  trường bách khoa  và là viện khoa học ứng dụng nằm ở Edmonton, Alberta, Canada. Northern Alberta Institute Alberta ( NAIT) được thành lập vào năm 1962. Có thể nói, NAIT được gọi là viện bách khoa vì:

- NAIT  cung cấp cho các học viên một nền giáo dục toàn diện dựa trên cơ sở công nghệ thông qua các chương trình của trường.

- Ở NAIT, giáo dục luôn luôn đi đôi với thực hành để đảm bảo những yêu cầu của xã hội. và các nhà tuyển dụng.

- Bên cạnh đó, NAIT còn liên kết với các cơ sở của ngành công nghiệp, tạo ra môi trường học tập và ứng dụng rộng rãi.

- Với các nghiên cứu và ứng dụng hàng đầu, NAIT luôn tạo ra các thế hệ lao động có năng lực về giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp.

- Theo thống kê cho thấy, năm 2008 NAIT đã trở thành trường cao đẳng duy nhất trong nước có đội ngũ giảng viên toàn phần. Hằng năm, NAIT còn trích khoảng 5,8 triệu đô la dành cho các khoảng học bổng. Đặc biệt, NAIT còn biết đến là một nhà tuyển dụng hang đầu ở Alberta với 7 năm liên tiếp.

Các sinh viên quốc tế của NAIT

Ngành học

Health & Life Sciences

Business

Engineering & Technology

Construction

Environment & Natural Resources

Trades & Apprenticeship

Computers & IT

Hospitality & Culinary

Design & Communication

Upgrading & ESL

Thời hạn nộp đơn

Fall term classes : 1/5/18

Winter term classes: 1/9/18

Spring term classes: 1/1/19

Yêu cầu nhập học

IELTS 6.0

Giấy chứng nhận tài trợ được đảm bảo ( Guaranteed Investment Certificate) CAD $10 000 ( yếu tố này giúp giải quyết quá trình hồ sơ nhanh hơn đối với các hồ sơ ở Việt Nam)

Application fee:  $115 ( không hoàn trả).

Bảng điểm cấp 3 , hoặc tốt nghiệp THPT

Thời hạn đăng kí học bổng

Dành cho các sinh viên quốc tế: 1/3/18 - 30/8/18

Học phí ước tính 1 năm dao động từ $14,500 CAD - $16,800 CAD

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801