Du học Canada

GIỚI THIỆU CÁC TÌNH BANG TẠI CANADA- MANITOBA (PHẦN 3)

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2020-05-21

Nằm ở miền trung Canada, Manitoba có hơn 1.272.000 người. Thành phố lớn nhất trong tỉnh là thủ đô Winnipeg, với dân số hơn 780.000 người. Thành phố lớn thứ hai là Brandon, với dân số khoảng 53.000 người. Manitoba đã nhận được số lượng người nhập cư ngày càng tăng trong những năm gần đây. Hiện tại, có hơn 13.000 người nhập cư chọn định cư tại Manitoba hàng năm.

Kinh tế và việc làm

Các ngành công nghiệp chính của Manitoba là khai thác, sản xuất và nông nghiệp. Theo truyền thống, nông nghiệp là một nghề chính của người Manitoba và các trang trại ở miền nam Manitoba thường sản xuất lúa mì, lúa mạch, yến mạch, hướng dương, cây lanh và cải dầu, cũng như các trang trại chăn nuôi bò sữa và các loại gia súc khác. Trên cơ sở ngành nông nghiệp phát triển, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng theo đó tăng trương nhanh chóng. Ngoài ra, Winnipeg có một ngành công nghiệp tài chính và bảo hiểm cũng như quản lý và dịch vụ của chính phủ phát triển với tốc độ vượt bậc.

Tỷ lệ thất nghiệp ở Manitoba hiện là 5,6%, thấp hơn mức trung bình 6,8% của Canada. Nền kinh tế dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng gần đây. Chính phủ Manitoba cũng cung cấp các chương trình để giúp người nhập cư định cư và tìm việc làm trong tỉnh. Trong số này có các lớp tiếng Anh miễn phí như một ngôn ngữ bổ sung (EAL), các chương trình chuẩn bị việc làm và cố vấn với người Canada.

Văn hóa

Manitoba từ lâu đã là một nơi có sự pha trộn rất độc đáo của các nền văn hóa khác nhau đến từ việc nhập cư. Manitoba tổ chức hàng chục lễ hội dân tộc khác nhau mỗi năm, làm nổi bật sức mạnh của các cộng đồng văn hóa khác nhau trong tỉnh.

THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ THỊ TRƯỜNG DU HỌC TẠI TỈNH BANG MANITOBA

Tỷ lệ du học sinh quốc tế

Số lượng sinh viên quốc tế đến Manitoba tăng 17% trong năm 2018 - tương đương khoảng 18,725 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau nhập học ở các bậc từ trung học đến sau đại học.

Những nhóm ngành đang thiếu hụt

Chương trình hỗ trợ định cư Manitoba Provincial Nominee Program (MPNP) công bố TOP 3 ngành có nhu cầu tìm kiếm lao động cao nhất tại Manitoba năm 2020 gồm: Kinh doanh, tài chính và quản trị; Khoa học tự nhiên và ứng dụng cùng các ngành nghề liên quan; Y tế và chăm sóc sức khỏe.

Tham khảo thêm tại: https://bit.ly/38usidB

DÀNH CHO DU HỌC SINH TƯƠNG LAI

Khu vực tỉnh bang Manitoba phù hợp với học sinh:

• Tìm kiếm các trường THPT và Đại học chất lượng tốt có mức chi phí cạnh tranh
  • Mong muốn trải nghiệm môi trường học tập cùng nhiều sinh viên bản địa hơn so với sinh viên quốc tế
  • Hướng đến cơ hội làm việc lâu dài tại Canada với mức thu nhập hấp dẫn

Du học Gopal Edu JSC chuyên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada:

Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục, Gopal Edu JSC tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học các nước

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hãy liên hệ ngay du học Gopal Edu JSC để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ làm hồ sơ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801