GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Canada

EMILY CARR UNIVERSITY

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2019-06-21

Thông tin tổng quan

Thành lập vào năm 1925, là một trong những trường có tuổi đời lâu nhất tại British Columbia, ECU được công nhận là cơ sở giáo dục đào tạo bậc đại học chỉ dành riêng cho lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông và thiết kế. Qua việc tận dụng mọi cơ hội, trường luôn hướng đến nâng cao tri thức và sự thường thức của công chúng đối với nền mỹ thuật, nghệ thuật truyền thông và thiết kế và ảnh hưởng của chúng đến nền kinh tế xã hội.

ECU tọa lạc tại Vancouver - một thành phố trẻ trung, sôi động, nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và tính sống động chưa từng có- phản ánh niềm tin cốt lõi của chúng tôi: Sự sáng tạo sẽ luôn là giá trị tự nhiên lớn nhất mà chúng tôi có. Lấy cảm hứng từ niềm tin này, trường cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực nghệ thuật thị giác, nghệ thuật và thiết kế, cũng như chứng chỉ chuyên nghiệp, dự bị đại học và học tập suốt đời trong những lĩnh vực này.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm là những nghệ nhân và nhà thiết kế có tầm ảnh hướng lớn trong ngành nghề của họ hứa hẹn đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động cho tất cả mọi người. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm nhiều nghề khác nhau trong nhiều lĩnh vực, và có cơ hội cao được nhận vào các chương trình đào tạo cao cấp sau đại học ở khắp nơi trên thế giới.

 

Chúng tôi kết hợp nghiên cứu, lý thuyết phê bình và thực hành thực tế trong một môi trường liên ngành, tất cả hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân và cộng đồng thông qua việc khơi gợi nguồn cảm hứng truyền tài những thông điệp đầy ý nghĩa đến cho mọi người.

Chương trình nổi bật

- Nghệ thuật tự do

- Thiết kế 2D, 3D

- Nghệ thuật truyền thông

- Truyền thông kĩ thuật số

Thời gian đăng kí

- Thời gian đăng kí: 15/09- 15-01

Yêu cầu khi đăng kí

Chương trình sau đại học

-Phí đăng ký $100 (không hoàn lại)

-Bảng điểm + hồ sơ kết quả học tập

-Bằng cử nhân Thiết kế/ Mỹ thuật tự do/ Nghệ thuật truyền thông/ Kiến trúc

-GPA tối thiểu 3.0

-Bảng điểm chính thức và bản sao chương trình đại học/ sau đại học trong phong bì niêm phong, có dán tem và được đánh giá bởi Dịch vụ Đánh giá Chứng chỉ Quốc tế (ICES)

-TOEFL iBT 90 (tối thiểu điểm nói, đọc, viết là 22, nghe 20)/ IELTS 7.0 (tối thiểu điểm nói, đọc, viết là 7.0, nghe 6.5)

-Portfolio và các tài liệu hỗ trợ

+Thạc sĩ Thiết kế: portfolio phải phản ánh hiểu biết của học viên về thiết kế trong bối cảnh hiện tại và tương lai và chứng minh bằng cách nào học viên có thể định vị dấu ấn của bản thân mình trong phạm vi các lĩnh vực thiết kế

+Thạc sĩ Mỹ thuật tự do: porfolio nên phản ánh sự hiểu biết của học viên về các hình thức sản xuất văn hoá đang xuất hiện liên ngành và minh họa cách họ dự tính nghiên cứu để thúc đẩy sự thay đổi và đóng góp cho cộng đồng văn hoá toàn cầu.

Nộp 18- 20 ví dụ cho công việc của học viên về các dự án trực quan của họ, có thể bao gồm các tài liệu 2D, 3D, âm thanh, video,… có thể dưới dạng PDF

+Tải lên một đoạn video ngắn không dài hơn 3 phút ghi lại các câu trả lời cho các câu hỏi dưới đây:

  • Bạn định vị công việc của mình như thế nào trong mối quan hệ liên quan đến thực tiễn nghệ thuật đương đại / thiết kế và bối cảnh.
  • Xác định một hoặc hai khoa của Emily Carr hoặc các lĩnh vực nghiên cứu mà bạn nghĩ rằng có thể hỗ trợ công việc của bạn.
  • Bài phát biểu ý định (500- 650 từ) nêu ra hướng nghiên cứu và thực hành của bạn và ý định của bạn khi theo đuổi chương trình nghiên cứu sau đại học, bài viết cần ngắn gọn, tỉ mỉ về nội dung và trọng tâm ý tưởng được thể hiện trong porfolio. nên đề nghị một trọng tâm nghiển cứu sau đại học tại Emily Carr và kì vọng của bạn về điều đó. Chứng minh tính lịch sử và lý thuyết của lĩnh vực này và mối quan hệ giữa bản thân với lĩnh vực.
  • 3 thư giới thiệu trong đó có 2 thư từ người biết rõ năng lực chuyên môn của sinh viên

Chương trình đại học

-Tốt nghiệp trung học phổ thông

-GPA 67%

-Portfolio tập hợp các tác phẩm và ý tưởng thể hiện sáng tạo của bạn vì vậy hãy bao gồm các tác phẩm thể hiện sự sáng tạo, kiến thức, sở thích và kỹ năng của bạn. Mục đích chính là để cho trường biết cách bạn truyền đạt ý tưởng và sử dụng quy trình nghiên cứu nghệ thuật và tài liệu.Bảng điểm trung học chính thức được đóng dấu và tất cả các bằng cấp liên quan từ các trung tâm đã và đang theo học, những chứng từ này cần được đánh giá bởi Dịch vụ Đánh giá Chứng chỉ Quốc tế (ICES)

-TOEFL iBT 84 (điểm tối thiểu cho các môn nói, nghe, đọc là 20, viết 18)/ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Học phí (năm học 2019-2020)

Học phí tại ECU dao động từ 6,641.64- 8,527.20

 

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

 

 


Tin liên quan