GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Canada

CONESTOGA COLLEGE- CANADA

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2018-03-28

Conestoga College tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất và phát triển nhất Canada- Waterloo, đây được biết đến là trung tâm công nghệ của Canada, Conestoga College được thành lập vào năm 1967 và là một trong những trường công lập có tốc độ phát triiern nhanh nhất Canada, đồng thời luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục đa ngành đa nghề. Hiện tại, đang có hơn 12,500 sinh viên đang theo học tại 8 khu học xá và trung tâm đào tạo của nhà trường. Lượng sinh viên chính quy toàn thời gian đã tăng 90% kể từ năm 2006. Trường tự hào đón nhận 3,400 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia đen theo học.

Một góc trong thư viện tại Conestoga College

Chúng tôi cung cấp hơn 200 chương trình từ bậc cao đẳng, đại học đến sau đại học và trường rất mạnh về chương trình ESL.

Trường hiện có các phòng thí nghiệm được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, các khóa học dựa trên dự án, các kinh nghiệm thực địa và lâm sàng, trao đổi quốc tế, nghiên cứu ứng dụng và các cơ hội hợp tác giúp sinh viên học cách kết nối lý thuyết, nghiên cứu và thực hành. Trọng tâm của chúng tôi về học tập nâng cao kỹ thuật thông qua các công nghệ trực tuyến và di động đảm bảo rằng học sinh chuẩn bị vượt trội trong thế giới ngày càng kỹ thuật số của chúng ta. Cam kết của Conestoga đối với sự thành công của học sinh bao gồm đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn nghề nghiệp cho học sinh trong suốt quá trình học tập.

Conestoga College là trường cao đẳng duy nhất tại Ontario cung cấp chuyên ngành Cử nhân Điện tử và Cơ khí. Chúng tôi liên tục được xếp hạng cao về mức dộ hài lòng của sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng. Khu vực Waterloo là một minh chứng tiêu biểu vì sao Canada lại được xếp hạng là một trong những quốc gia đáng sinh sống nhất trên thế giới.

Chương trình học tiêu biểu

- Gia công gỗ

- Công nghệ Thông tin

- Kỹ thuật

- Chế biến thực phẩm

- Điều dưỡng

- Kinh doanh

- Truyền thông và Khách sạn

Thời gian đăng kí

Thời gian đăng ký đang được mở từ  thời gian hiện tại và sẽ tiếp tục được chấp nhận cho tới khi đủ số lượng. việc xem xét hồ sơ sẽ bắt dầu từ 15/11.

Riêng các chương trình Environment Engineering Applications, Bachelor of Engineering (Mechanical Systems Engineering), Bachelor of Applied Technology (Architecture – Project & Facilities Management), Bachelor of Engineering – Electronic Systems Engineering sẽ mở đơn cho tới ngày 01/02

Yêu cầu khi đăng kí

- Chứng chỉ Anh văn

+ Diploma/ Certificate: TOEFL 80/ IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

+ Degree/ Graduate Certificate: TOEFL 88/ IELTTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới   6.0)

- Bằng tốt nghiệp phổ thông

Chi phí ước tính cho một năm học

học phí ước tính cho một năm học bao gồm hai học kì tại Conestoga College dao dộng từ $15,000 đến $16,500

 

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

 

Tin liên quan