GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Canada

ALGONQUIN COLLEGE- CANADA

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2019-06-21

 

Là một trong những đại học có thành tích dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về các ngành xã hội và kĩ thuật công nghệ tại Canada, Algonquin College hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh sách các ngôi trường mơ ước của mọi du học sinh trên khắp thế giới.

Với phương châm đem lại hy vọng và hoài bão để xây dựng thành công lâu dài, Algonquin College luôn hướng tới việc giáo dục toàn diện nhằm sản sinh ra những công dân toàn cầu thông qua quá trình tự học và trải nghiệm của mỗi cá nhân. Mỗi chương trình học tập và hướng nghiệp cho học viên đều nhằm mục đích tiếp cận với phương pháp giáo dục và các kĩ năng mà thị trường việc làm đòi hỏi ở người lao động, đảm bảo công việc xứng đáng sau khi tốt nghiệp.

Algonquin College được thành lập vào năm 1967 dựa trên sự sáp nhập của Viện Công Nghệ Kĩ Thuật Eastern Ontario và Trung Tâm Hướng Nghiệp Ontario, đã chuyển mình lớn mạnh cho đến ngày hôm nay và hoàn thành đề án mở rộng cơ sở giảng dạy với 3 trụ sở chính nằm ở thủ đô Ottawa, thành phố Pembroke và Perth. Chương trình học đa dạng bao gồm các khoá học online ngắn hạn, chương trình bằng liên kết, chương trình thực tập và đào tạo bậc cử nhân thuộc các ngành Khoa học Xã hội và Kĩ thuật Công nghệ.

Cùng với đội ngũ giảng viên và học giả giàu kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho học viên kiến thức cần thiết nhất và những trải nghiệm hoàn toàn mới, đồng thời trang bị các kĩ năng nghề nghiệp ngay trong quá trình đào tạo. Số lượng đăng kí học hiện tại ở Algonquin College là hơn 18.000 học viên toàn thời gian, trong đó có 2.100 học viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau, và lượng đăng kí giáo dục thường xuyên lên đến hơn 45.000 học viên.

Ngoài những giờ học chính khoá, học viên còn được hưởng các quyền lợi khi tham gia vào những giờ ngoại khoá để giao lưu học tập, tăng cường sức khoẻ và rèn luyện trí óc. Hơn thế nữa, cuộc sống trong môi trường đại học sẽ dễ dàng hơn khi có các dịch vụ chăm sóc cộng đồng như hoạt động hướng nghiệp, thư viện điện tử, dự án nhà kính, hay kiểm tra sức khoẻ định kì, hoạt động thể thao v.v…

Chương trình đào tạo
 

Khoá học

Thời gian

Advertising and Marketing Communications Management

3 năm

Aviation Management - General Arts and Science

2 năm

Bachelor of Automation and Robotics (Honours)(Co-op)

4 năm

Bachelor of Commerce (E-Supply Chain Management) (Honours) (Co-op)

4 năm

Bachelor of Hospitality and Tourism Management (Honours) (Co-op)

4 năm

Bachelor of Information Technology (Interactive Media Development) (Co-op)

4 năm

Bachelor of Interior Design (Honours) (Co-op)

4 năm

Biotechnology - Advanced (Co-op Option)

3 năm

Business - Accounting

2 năm

Business - Management and Entrepreneurship

2 năm

Business - Marketing

2 năm

Community and Justice Services

2 năm

Human Resources Management

1 năm

Journalism

2 năm

 
Thời hạn nộp đơn:Học kì tháng 9/2019 đăng kí bắt đầu từ ngày 1/12/2018

Học phí dự kiến (CAD/năm)

Học phí dự kiến (đã bao gồm bảo hiểm sức khoẻ)

Cơ sở vật chất khác

$12.200 – $21.500

$200 - $1.000

 
Yêu cầu nộp đơn
  • Hệ đào tạo sau phổ thông: IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5), TOEFL iBT 80 (không kĩ năng nào dưới 20), Cambridge 169.
  • Hệ cử nhân, sau đại học, các ngành Sức khoẻ và Cộng đồng, các ngành Thiết kế và Truyền thông: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0), TOEFL iBT 88 (không kĩ năng nào dưới 22), Cambridge 176.
  • Phí nhập học:$95 CAD
  • Bằng tốt nghiệp phố thông trung học với điểm trung bình không dưới 6 (đối với đào tạo sau phổ thông), điểm trung bình không dưới 7 (đối với đào tạo cử nhân), bằng cử nhân và bảng điểm đại học (đối với hệ sau đại học).

 

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

 

 


Tin liên quan