DU LỊCH & THĂM THÂN

DU HỌC SINH VIỆT NAM Ở CANADA DU LỊCH MỸ VẪN DỄ DÀNG

Danh mục: DU LỊCH & THĂM THÂN | Ngày đăng: 2020-02-21

DU HỌC SINH VIỆT NAM Ở CANADA DU LỊCH MỸ VẪN DỄ DÀNG

Vào các kì nghỉ, các du học sinh Canada thường có thời gian khá rảnh và mong muốn được đi du lịch vui chơi và tìm hiểu nhiều nét văn hóa hơn. Vì vậy, đa số các bạn du học sinh Việt Nam ở Canada đều chọn Mỹ để du lịch và vui chơi với nhiều điều kiện thuận lợi như: di chuyển gần, chi phí rẻ, thời gian nhanh chóng và tiện lợi,… Vậy làm cách nào để du học sinh Việt Nam xin visa du lịch ở Mỹ. Hãy tìm đến công ty du học Gopal – công ty chuyên về tư vấn du học và xin visa các nước sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thành thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada nhanh chóng nhé!

Bạn cần những gì? Quá trình hồ sơ ra sao?

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo list sau, sau đó gửi hồ sơ online qua trang website http://gopal.edu.vn/ hoặc email [email protected] của công ty Gopal.

Hồ sơ photocopy 0 bộ ( không cần sao y)- cho mỗi đương đơn

1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Sổ hộ khẩu gia đình
  4. CMND
  5. Xác nhận đang học ở trường
  6. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Hồ sơ người thân bên Mỹ (nếu có)

1. Quốc tich  hoặc passport
  2. Địa chỉ nhà
  3. Số điện thoại
  4. Quan hệ ruột – nếu có

Du học Gopal Edu JSC nhận hỗ trợ làm online hồ sơ visa Mỹ từ Canada, nhanh chóng, thuận tiện.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU JSC

Facebook: www.facebook.com/duhocgopaledu/

Điện thoại0904 308050 (Zalo) hoặc 097 1026142 (Viber | Zalo Whatssapp) hoặc 028 6686 0801