GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Singapore

TẠI SAO NÊN CHỌN THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE KHI HỌC TẠI PSB SINGAPORE?

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2020-01-13

TẠI SAO NÊN CHỌN THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE KHI HỌC TẠI PSB SINGAPORE?

Nếu các bạn sinh viên đã từng tìm hiểu du học Singapore thì chắc hẳn các bạn không thể không biết trường PSB Academy. Vì đây là một học viện tư thục lâu đời nhất tại Singapore với tuổi đời còn lớn hơn cả thời gian lập quốc của đảo quốc này. Với thời gian dài và chứng kiến những thăng trầm cùng sự phát triển của Singapore, trường đã tích cóp cho mình kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế đảo quốc.

Nguồn lao động chất lượng cao của Singapore không chỉ đến từ những người dân địa phương mà còn đến từ nguồn nhân lực từ các nước khác; để đáp ứng được nhu cầu này, các trường và học viện của Singapore đều dang tay chào đón các bạn sinh viên quốc tế đến học tập và bắt đầu sự nghiệp của mình tại đây. PSB Academy là một trong những học viện có lượng sinh viên quốc tế đến tìm kiếm và học tập cao hàng đầu tại đảo quốc sư tử. Vậy tại sao các bạn sinh viên quốc tế mà trong đó có sinh viên Việt Nam lại quan tâm học tập tại trường PSB Academy?

- Vì trường luôn nằm trong top các trường tư thục danh tiếng tại Singapore.

- Học phí của trường phải chăng, nhưng chất lượng giảng dạy và xếp hạng văn bằng lại thuộc nhóm các trường “xịn sò”.

- Trường liên kết với các trường ở UK, Úc, Canada để đào tạo và cấp bằng nên mới xuất hiện câu “học tại Singapore nhận bằng UK, Úc, Canada”.

- Chính vì sự liên kết kể trên nên có thể xem như PSB Academy như “đòn bẩy” để giúp các bạn có nhu cầu trải nghiệm văn hóa và môi trường học thuật của nhiều nước bằng cách học 1 năm tại PSB Academy sau đó chuyển tiếp đi các nước có trường liên kết để kết thúc và nhận bằng cử nhân hoặc sau đại học tại đó.

The University of Newcastle (UON) là một trong những trường liên kết đào tạo độc quyền với PSB Academy tại Singapore. UON là trường nằm trong top 10 các trường đại học lớn nhất tại Australia và đứng thứ 214 trên thế giới. Đây là trường đa ngành nghề, nên khi chọn học chương trình của UON tại Singapore bạn có nhiều sự lựa chọn ngành nghề thuộc sở thích từ kinh tế cho đến các ngành kỹ thuật. Cụ thể hơn nếu bạn chọn thích các ngành kinh tế thì trường có đào tạo các ngành như: Kinh Doanh, Thương mại, Truyền thông. Sinh viên nào thích học kỹ thuật thì có các sự lựa chọn ngành như: Công Nghệ Thông Tin, Kỹ sư Điện tử, Kỹ sư Cơ khí, nghiên cứu sức khỏe và sự an toàn trong môi trường nghề nghiệp.

Vậy lý do gì mà các bạn sinh viên nên chọn học chương trình của UON thay vì các trường khác cũng liên kết các khóa học tương tự tại PSB Academy:

- Trường top 10 Australia.

- Cùng 1 chương trình nhưng học phí rẻ hơn học tại Australia.

- Thời gian học ngắn.

- Dễ dàng chuyển tiếp nếu sinh viên có nhu cầu chuyển sang Úc sau khi hoàn tất tối thiểu Diploma tại PSB Academy.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Vui lòng liên hệ Gopal Edu để được tư vấn visa du học và du lịch các nước Úc, Mỹ, Canada, Singapore,...

☎️ Hotline: 0904 308050
???? Zalo/ Viber/ Whatsapp: 0904 308050/ 0971 026142

???? VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU
Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM


Tin liên quan