DU HỌC NGÀNH KHOA HỌC Y SINH/ CÔNG NGHÊ SINH HỌC/ KHOA HỌC DƯỢC PHẨM

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2020-03-13

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE của AUSTRALIA - HỌC TẠI SINGAPORE

Bạn thích trở thành nhà nghiên cứu sinh học?
Bạn thích sở thành người sẽ tìm ra hay ứng dụng các loại thuốc vào việc cứu chữa bệnh nhân?
Bạn thích trở thành dược sỹ?
Đáp án dành cho bạn nằm nhóm ngành y dược!

Không nói nhiều thì các bạn cũng biết đây là ngành học thiên nhiều về khối B (toán, hóa, sinh). Đây là nhóm ngành dành cho các bạn có sự đam mê về nghiên cứu cơ thể con người, các cấu trúc và chức năng của các bộ phận trong cơ thể người để từ đó áp dụng vô việc chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh. Tốt nghiệp cử nhân nhóm ngành y khoa sẽ mở ra cho các bạn sinh viên rất nhiều hướng đi trong tương lai như các bạn có thể học lên để trở thành bác sỹ, dược sỹ, nha sỹ, ….

Hiện tại, các bạn đều biết trong các nước tiên tiến để đi du học thì Singapore là nước có chi phí tổng quát rẻ nhất, nhưng không có quá nhiều trường tư thục đào tạo chuyên ngành y khoa tại Singapore ngoài các trường công lập NUS, NTU,…, nên đa phần khi nói đến y dược thì mọi người đều nghĩ ngay đến việc học ở nước khác như Úc, Mỹ, Canada,…

Tuy nhiên, các bạn sinh viên đều biết học các ngành y khoa chi phí không hề rẻ nên Gopal Edu JSC có đưa ra một giải pháp cho các bạn muốn lấy được bằng cử nhân nhóm ngành y khoa này rẻ mà chất lượng là học chương trình cử nhân y khoa của trường đại học La Trobe – Úc, nhưng học ở Singapore. Wah-lah!!!!

Tại sao nên chọn học nhóm ngành khoa học y dược của La Trobe University ở Singapore?

Trường La Trobe là trường nằm trong nhóm 25 trường đào tạo tốt nhất về ngành y tại Úc.

Học tại Sing hay Úc thì bằng cấp chỉ có 1, mã số văn bằng, giá trị văn bằng đều được cấp bởi La Trobe Úc.

Chi phí sinh hoạt ở Singapore rẻ hơn Úc.

Trường PSB Academy sẽ là nơi các bạn học chương trình này có đầy đủ cơ sơ vật chất đào tạo không thua kém gì so với học ở La Trobe University- Melbourne Campus.

Cái quan trọng mình muốn nói đến là học phí:

- 3 năm học tại Úc học phí sẽ là 115,200 AUD (1 năm là 38,400 AUD) tương đương 1 tỷ 9.
- 3 năm học tại Singapore học phí sẽ là 46,224 SGD (1 năm là 15,408 SGD) tương đương 794 triệu.

Yêu cầu IELTS đầu vào của chương trình ở Singapore chỉ có 6.0 (ko band nào dưới 6.0), trong khi nếu bạn muốn vô học ở Úc thì phải đạt IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0).

Tạo nền tảng hồ sơ tốt cho việc chuyển tiếp hay xin visa chuyển tiếp sang Úc học. Bạn có thể chọn học 1 hoặc 2 năm ở Singapore rồi chuyển tiếp sang Úc học, vừa được trải nghiệm môi trường học ở nhiều nơi khác nhau, sẽ là điểm tốt để làm dày thêm CV của bạn, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin visa đi Úc dễ dàng, vì lộ trình bạn học đã quá rõ ràng, có kế hoạch học tập cụ thể sẽ dễ dàng thuyết phục hơn.

Với những lý do trên thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!!!

Gopal Edu JSC

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL EDU
Điện thoại: ☎️0904 30 80 50 (Viber/ Zalo) ☎️0971 026 142 (Viber/ Zalo) hoặc ☎️0904 20 90 70 (Viber/ Zalo)