GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Du học Singapore

CẨM NANG CHO SINH VIÊN TẠI HỌC VIỆN PSB

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-09-17

Là một trong những viện giáo dục tư thục với hơn 50 năm thành tích đào tạo các thế hệ cử nhân ra trường phù hợp với nhu cầu thị trường công nghiệp, chúng tôi, Học Viện PSB, luôn coi mình là một Học Viện Của Tương Lai trong mối liên kết và hỗ trợ của các đơn vị đồng hành trong lĩnh vực giáo dục hàn lâm và các ngành công nghiệp. Phương pháp sư phạm gắn liền với thực hành của chúng tôi đi sâu vào kinh nghiệm thực tiễn, điều đó đồng nghĩa với việc học viên hoàn toàn có thể mong chờ một môi trường học tập và giao lưu – nơi cho bạn cơ hội để trở thành Nhà Kiến Tạo Tương Lai, chủ động sáng tạo và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Sẽ không có một khoảnh khắc nào là “buồn chán” ở Học Viện PSB! Hãy nắm bắt cơ hội được trải nghiệm sâu sắc và mở rộng tầm mắt thông qua hàng loạt câu lạc bộ của sinh viên hoặc các phong trào, cơ hội tương tác trao đổi với các sinh viên khác trong học viện. Với điều kiện tốt như thế nên học viên đều sẽ được trang bị toàn diện trước chạm ngõ hành trình đến với tương lai.

1.      Chương trình định hướng: Orientation

 • Break The Ice: Tổ chức cho tân sinh viên thuộc khoá học Certificate in English Proficiency để tạo cơ hội làm quen với nhau, giúp nhau trở thành một phần của cộng đồng sinh viên.
 • Connect+: giúp trau dồi trí tuệ và duy trì năng lượng tích cực cho học viên theo học các khoá văn bằng (diploma students). Diễn đàn vui nhộn này giúp học viên tạo nên những kỉ niệm đẹp khó quên về nhau, thông qua các phương tiện giả trí lành mạnh như các trò chơi, hội hoạ và trao đổi văn hoá.
 • GNet: tập trung phát triển kĩ năng phức tạp, khó cho sinh viên đại học, giúp đỡ nhiều trong việc tạo lập quan hệ và đối đầu các thử thách trong tương lai.
 • Campus Club Fair: Những chủ nhiệm các câu lạc bộ sẽ tổ chức chiêu mộ thành viên mới vào clb và quảng bá cho các sự kiện tiếp theo.

2.      Chăm sóc sinh viên: Student Care

 • Hỗ trợ tài chính và sức khoẻ: Chúng tôi cam kết đem lại môi trường học tích hợp cho sinh viên, bao gồm các nhu cầu hỗ trợ về việc học tập, thể chất, chăm sóc sức khoẻ hoặc tinh thần.
 • Tư vấn cá nhân: nếu có khó khăn khó nói hay vấn đề cần sửa đổi, đội ngũ tư vấn sẽ có mặt để giúp đỡ sinh viên. Các buổi tư vấn sẽ được riêng tư và bảo mật hoàn toàn thông tin.

3.      Câu lạc bộ sinh viên: Varsity clubs

4.      Chương trình cố vấn hướng nghiệp: Mentoring Program

Tất cả sinh viên đều được chào đón khi đăng ký chương trình cố vấn cựu sinh viên mới của chúng tôi. Đây là nền tảng dựa trên mô hình một người cố vấn được chỉ định làm hỗ trợ và nguồn lực của sinh viên và giúp cho việc chuyển từ môi trường trường học đến môi trường nơi làm việc dễ dàng hơn, cũng như giúp làm rõ các quyết định cho sự nghiệp của bạn.

5.      Ưu đãi mua sắm: Merchant Discounts

Điều đặc biệt khi học ở PSB chính là sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi khi mua sắm ở khu vực lân cận trụ sở trường. Các mặt hàng được ưu đãi khá đa dạng đến từ các hãng nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới, và hơn hết đó là các mặt hàng về thực phẩm sẽ có ưu đãi hấp dẫn nhất!

Tìm hiểu thêm về các chiết khấu và ưu đãi dành cho sinh viên học viện PSB tại:

http://www.psb-academy.edu.sg/storage/uploads/00000002898.pdf

6.      Rèn giũa kĩ năng: Skills Upgrading

Ngày nay, sinh viên tốt nghiệp đang đối mặt với những trở ngại lớn hơn so với trước đây, trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt. Nhưng chỉ cần bạn có ba tố chất chính – ham học, có mối quan hệ tốt với mọi người và sở hữu các kỹ năng nền tảng – sẽ không có gì là bạn không thể làm. Học Viện PSB đem lại những cơ hội để duy trì tinh thần học tập đó trong quá trình bạn phấn đấu để tiến xa trong nền kinh tế mới.

7.      Phần thưởng giới thiệu tới bạn bè: Referral Rewards

Đối với sinh viên của PSB khi giới thiệu thành công bạn bè đăng ký vào học tại học viện sẽ được nhận một phần thưởng từ PSB. Điều khoản và điều kiện áp dụng theo chính sách của nhà trường.

8.      Dịch vụ nghề nghiệp và liên kết ngành công nghiệp

Hằng năm, PSB thường xuyên tổ chức các buổi đi kiến tập tại những khu công nghiệp, mở các hội đàm chuyên về tuyển dụng, ngày hội việc làm và nhiều sự kiện khác cùng các đối tác công nghiệp lớn, như AcePLP.com Pte. Ltd., Bloomberg L. P., Comba Telecom Systems Holdings Ltd., v.v…


Du học GoPal chuyên hồ sơ du học Singapore:

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường tại Úc. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí
 • Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao
 • Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn
 • Tư vấn chọn trường gần nhà người thân
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói
 • Làm việc uy tín, tận tâm
 • Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801


Tin liên quan