GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Mỹ

UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS AMHERST

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2019-05-07

UMass Amherst là trường nổi tiếng trong hệ thống Ðại Học Massachusetts. Trường tọa lạc tại phía Tây bang Massachusetts, một trong những địa điểm an toàn và đẹp nhất nước Mỹ. Khuôn viên trường nằm gần nhiều khu đô thị sôi động và hiện đại nhất nước Mỹ. Chẳng hạn như UMass Amherst cách thành phố Boston 145 km về phía tây, cách thành phố New York 282 km về phía đông bắc, và cách thành phố Washington, DC - thủ đô nước Mỹ - 543 km.

Trường Ðại Học Massachusetts Amherst có 28.000 sinh viên, trong đó gần 22.000 sinh viên đang theo học bằng cử nhân. UMass Amherst là trường đại học với 60% số sinh viên đại học ở tại các khu ký túc xá trong trường và thưởng thức các món ăn ở căng tin. Căng tin này đã đoạt nhiều giải thưởng của trường. Ðối với sinh viên sống ngoài ký túc xá, trường có Dịch Vụ Vận Chuyển UMass cung cấp dịch vụ xe buýt miễn phí đến 8 địa điểm khác nhau trong khu vực. Sinh viên có thể dễ dàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại Amherst. Trường không chỉ có một trong những trung tâm giải trí tốt nhất dành cho sinh viên mà địa hình thành phố Amherst tuyệt đẹp còn thích hợp với các hoạt động dã ngoại, bơi lội và đạp xe.

Trường Ðại Học Xuất Sắc

Trường Ðại Học Massachusetts Amherst nổi tiếng là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu nước Mỹ. Các số liệu cho thấy Ðại Học UMass Amherst được xếp hạng cao trong nhiều ngành học bậc đại học. Chương trình sau đại học của trường cũng được đánh giá rất cao. Bảng xếp hạng 5.000 chương trình tiến sỹ năm 2013 của Ủy Ban Nghiên Cứu Quốc Gia khẳng định rất rõ ràng - UMass Amherst là một trong số các trường đại học có một số chương trình đào tạo tốt nhất trong toàn quốc. Trong 39 ngành học được lựa chọn để đánh giá, bốn ngành học – khoa học thực phẩm, vận động học, ngôn ngữ học và khoa học kỹ thuật polime – được xếp hạng trong các ngành học hàng đầu toàn quốc trong số các trường đại học công lập hay đại học tư thục. Tám ngành học khác cũng rất nổi tiếng là: công nghệ sinh học động vật, hóa kĩ thuật, hóa học, công nghệ thông tin, sử học, toán học, triết học và tâm lý học.

Chương Trình Học

Với 11 trường chuyên ngành, UMass Amherst cung cấp 96 ngành học chính bậc cử nhân, 73 ngành học bậc thạc sỹ và 51 chương trình tiến sỹ. Sinh viên của trường cũng được tạo điều kiện trải nghiệm một quá trình đào tạo độc đáo thông qua Ðại Học Danh Dự Commonwealth (Commonwealth Honors College). Ðại Học Danh Dự tư vấn cho từng sinh viên giúp sinh viên có cơ hội tham gia chương trình danh dự phong phú và hấp dẫn. Các khóa học danh dự ngắn giúp sinh viên phát triển kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau và khuyến khích sinh viên tìm hiểu sâu về các vấn đề mà sinh viên quan tâm. Sinh viên trong chương trình danh dự gặp gỡ nhau trong các cuộc hội thảo, thảo luận với các giáo sư và cựu sinh viên nổi tiếng của trường, và qua đó được tạo điều kiện bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn.

Xếp hạng trường

U.S. News & World Report Best US Colleges for 2017

#27 Public Schools

#74 All Schools

#63 Undergraduate Engineering

#48 Undergraduate Business

U.S. News & World Report Best Global Colleges for 2016

Top 15% Global Rank

Top 15% Research Reputation

Top 10% International Collaboration

Business Week Best Undergrad Business Schools 2016

#11 Public Schools Only

#33 All Public & Private Schools

Chi phí ước tính (2019-2020)

Học phí và chi phí liên quan

$37,344

Ăn  ở

$13,598

Tổng ước tính

$50,942

Yêu cầu đầu vào

-Bằng tốt nghiệp phổ thông

-IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

-Kết quả SAT/ ACT

-Thư giới thiệu

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)

info@gopal.edu.vn

 


Tin liên quan