CALIFORNIA STATE UNIVERSITY MONTEREY BAY

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2019-06-07

Được thành lập năm 1994, California State University, Monterey Bay (CSUMB) là thành viên trẻ nhất trong hệ thống 23 trường Đại học bang California và nằm trên địa điểm của căn cứ quân sự đã ngừng hoạt động Fort Ord ở Monterey County, California.

Hai dự án của trường - chương trình Math Huge và chương trình CSIT-in-3 cùng hợp tác phát triển với trường Hartnell đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Một thỏa thuận hợp tác với NASA cũng có nghĩa là trường sẽ cùng tham gia vào một số dự án nghiên cứu, bao gồm giám sát rạn san hô và mô hình hóa các-bon.

California State University Monterey Bay cung cấp cho hơn 8.000 sinh viên một cơ hội tuyệt vời khi được học tập tại cơ sở của trường ngay khu dân cư, cách một dặm từ bờ biển Vịnh Monterey xinh đẹp. Các lớp học với số lượng ít, đào tạo bậc đại học và bậc sau đại học, giúp mỗi sinh viên nhận được sự quan tâm tận tình từ giảng viên của mình.

Khu học xá của CSUMB nằm ở trung tâm bờ biển California, sinh viên dễ dàng đến các  địa điểm nổi tiếng như San Francisco, Thung lũng Silicon và Los Angeles.

Trong khi chúng tôi phục vụ học sinh từ toàn tiểu bang California, 38 phần trăm sinh viên đại học của chúng tôi đến từ các vùng Monterey, San Benito và Santa Cruz. Chúng tôi tự hào về việc làm cho giáo dục đại học có thể tiếp cận được với các quần thể có thu nhập thấp. Bảy mươi hai phần trăm học sinh của trường nhận được hỗ trợ tài chính. Và với 52% sinh viên sống trong khuôn viên trường, SCUMB là một trong những trường đại học dân cư nhất trong CSU.

Vịnh Monterey nằm trên bờ biển trung tâm của California, chỉ cách San Francisco hai giờ về phía nam. Bản thân vịnh là một trong những khu bảo tồn biển lớn nhất trên thế giới và là nơi trú ngụ của cá voi, cá biển sâu. Khuôn viên CSUMB gần các bãi biển nguyên sơ, rừng đỏ, và Đài tưởng niệm Quốc gia Fort Ord.

Khuôn viên trường nằm giữa bán đảo Monterey, nơi có các cộng đồng ven biển của Pacific Grove, Monterey, Seaside và Carmel, và thung lũng Salinas. Khuôn viên trường còn nằm tại khu vực trung tâm các thành phố của Seaside và Marina, là những cộng đồng nhỏ, đa dạng, nơi nhiều sinh viên của trường sống và làm việc.

Xếp hạng trường

#47 Các trường Đại học  khu vực miền Tây  nước Mỹ (US News)

#10 Các trườngĐại học Công lập (US News)

#2 Tỷ lệ chấp nhận  hồ sơ nhập học  của trường

01/08/2019

21/01/2020

Chi phí ước tính

Học phí và chi phí liên quan:

$16,550 (12 tín chỉ/ Học kì)

Bảo hiểm y tế bắt buộc

$1,000

Nhà ở

$5,000-$11,900

Yêu cầu khi đăng ký

Chương trình đại học

• Học bạ phổ thông với GPA 2.4 trên thang điểm 4
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông
  • Điểm thi kì thi đại học quốc gia
  • TOEFL 500/ TOEFL iBT 61/ IELTS 6.0
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh tài chính

Chương trình sau đại học

• Bảng điểm đại học với tổng GPA 2.5 hoặc đối với 60 tín chỉ cuối cùng
  • TOEFL 550/ TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5
  • Tùy theo ngành học đăng ký mà sẽ có yêu cầu về điểm GRE/GMAT, CV, thư giới thiệu hay bài luận
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh tài chính

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)