Du học Canada

DU HỌC CANADA NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN CÓ GÌ HOT?

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2019-06-21

So với mặt bằng chung về ngành Du lịch – Khách sạn ở các nước như Thụy Sỹ, Úc, Singapore,… Canada đang ngày càng khẳng định vị thế của mình qua những năm gần đây với chính sách giáo dục cải tiến, cơ hội việc làm cao, học phí ổn đinh, môi trường học tập đa dạng,… Do đó, đối với các bạn học sinh có hứng thú và mong muốn du học tại đất nước Canada ngành Du lịch – Khách sạn sẽ nhiều cơ hội hơn, đặc biệt bang British Columbia (B.C) cũng đang là điểm đến thú vị đối với nhiều bạn sinh viên. Hãy cùng nhau khám phá những điểm thú vị về ngành học này tại Canada nhé!

Học phí và sinh hoạt phí hợp lý

British Columbia được biết là bang có nhiều chính sách ưu đãi, được chính phủ hỗ trợ tài chính về mảng giáo dục rất nhiều vì vậy có thể nói học phí ở bang này cũng khá phù hợp với trung bình từ $5,500 CAD - $7,800 CAD/học kì. Ngoài ra, sinh viên quốc tế đang theo học ngành Du lịch –Khách sạn ở đây có thể tham khảo chương trình Co-op vừa học vừa làm, sinh viên vừa kiếm thêm được thu nhập hằng tháng để hỗ trợ chi phí sinh hoạt của mình, vừa bổ sung nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế.

Cơ hội việc làm tốt

Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng ở bang British Columbia có việc làm là 98% - 1 tỉ lệ khá cao, qua đó có thể thấy trình độ giáo dục ở đây luôn đạt tiêu chuẩn đầu ra của các tổ chức việc làm như khách sạn, resort, nhà hàng,…. Với lợi thế về du lịch, nhu cầu nhân lực ngành này đang ngày càng cao, sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội ở nhiều vị trí lý tưởng. Thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp và làm việc tại bang B.C sẽ dao động từ $40,000 CAD - $64,500 CAD/ năm.

Chính sách định cư cao

Đối với sinh viên quốc tế, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đăng kí định cư khi có Job Offer, các bạn sẽ được ở lại và làm việc từ 1 -3 năm (tùy vào chương trình học). Sinh viên quốc tế muốn định cư tại bang B.C, Canada có thể đăng kí theo 2 diện là Định cư cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp và Định cư cho sinh viên quốc tế có các văn bằng sau đại học.

Dưới đây là danh sách và link thông tin các trường chuyên đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn tại bang B.C của Canada:

Capilano University, xem thông tin tại đây

Douglas College, xem thông tin tại đây

Vancouver Island University, xem thông tin tại đây

North Island College, xem thông tin tại đây

Camosun College, xem thông tin tại đây

Okanagan College, xem thông tin tại đây

Visa du học Canada là một trong những visa khó trên thế giới, được xét và dựa trên nhiều yếu tố. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, du học Gopal sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi tốt nhất cho mình. Hãy đến với du học Gopal để được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn chọn trường, các thủ tục, hồ sơ xin visa và tất tần tật về du học nhé!

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801