GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Du học Canada

5 BANG CÓ TỈ LỆ ĐỊNH CƯ CAO CỦA CANADA

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2019-06-10

Canada - đất nước vốn nổi tiếng với nhiều thành phố được mệnh danh là bình yên và đáng sống nhất của thế giới. Không phải vì tự nhiên mà Canada lại được nhiều người yêu thích đến vậy, vì bởi lẽ đời sống ở đất nước lá phong này còn thu hút nhiều người bởi chất lượng kinh tế và giáo dục thuộc top hàng đầu thế giới, đời sống an toàn, chế độ phúc lợi tốt, thiên nhiên hũng vĩ,.... Do đó, Canada luôn là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh. Để có cơ hội có việc làm và định cư tại Canada, các bạn du học sinh đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều yếu tố và một trong số đó là lựa chọn các khu vực được khuyến khích sinh sống của Canada. Hãy cùng Gopal tham khảo các bang của Canada có tỉ lệ định cư cao nhé!

Bang Nova Scotia

Nova Scotia là bang nằm ở khu vực bán đảo phía Đông của Canada với vùng biển hùng vĩ và khí hậu ôn hòa. Sinh viên quốc tế muốn đăng kí định cư tại bang này sẽ được xét khá đơn giản hơn và không cần theo thang điểm, cụ thể được xét yêu cầu như sau:

 • Trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên
 • IELTS 6.5 trở lên
 • Độ tuổi yêu cầu từ 21-55 tuổi
 • Có kinh nghiệm làm việc 1 năm trong lĩnh vực tương đương (không yêu cầu ở Canada)
 • Nhóm ngành nghề thuộc lĩnh vực Kinh tế

Ngoài ra, đối với sinh viên đang học và có thực tập tại bang Nova Scotia trong thời gian 12 tháng và đáp ứng đủ số giờ làm việc quy định thì đã có thể xin định cư tại đây.

Bang New Brunswick

New Brunswick là bang nằm ở khu vực phía Đông của Canada và thuộc khu vực duyên hải với đời sống bình yên với bộ phận dân cư sử dụng tiếng Anh và tiếng Pháp. Bang New Brunswick có nền kinh tế phát triển dựa trên ngành công nghệ thông tin và có mức sinh hoạt thấp so với các bang khác. Hồ sơ xét chính sách định cư cũng được tính theo thang điểm với 3 trường hợp sau:

 • Điểm tối thiểu 51:

+ Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam

+ Du học ở bang New Brunswick

+ Tốt nghiệp và có việc làm trong vòng 1 năm (22-24 tuổi)

 • Điểm tối thiểu 50:

+ Tốt nghiệp đại học và đi làm được 4 năm tại Việt Nam

+ Học chương trình 2 năm tại New Brunswick

+ Có việc làm tại bang New Brunswick (28 tuổi, không yêu cầu thời gian làm việc)

 • Điểm tôi thiểu 54:

+ Tốt nghiệp đại học và đi làm được 4 năm tại Việt Nam

+ Học chương trình 2 năm tại New Brunswick

+ Đã việc làm tại bang New Brunswick trong 1 năm (26 tuổi)

Bang Manitoba

Được tọa lạc tại khu vực miền trung của Canada, bang Manitaba hội tụ nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng và được xem là nơi có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, sinh viên quốc tế học tập tại đây sẽ được chính phủ cung cấp dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí với chương trình học từ 6 tháng trở lên – một trong những yếu tố quan trọng khi các bạn lựa chọn du học.

Bên cạnh đó, là bang mở cửa chính sách nhập cư đặc trưng của Canada, du học sinh có thể đăng kí định cư 6 tháng sau khi tốt nghiệp dựa theo hệ thống xét hồ sơ, không cần người thân bảo lãnh, không dựa vào hệ thống tính điểm. Vì vậy, Manitoba hứa hẹn sẽ thu hút cộng đồng sinh viên quốc tế từ nhiều nơi đến học tập và sinh sống.

Bang Quebec

Quebec là bang có nhiều trường đại học nổi tiếng như: Concordia University (Montreal), McGill University, Université de Montreal,... và là nơi chuyên đào tạo về tiếng Anh và Pháp của Canada. Sinh viên tham gia các khóa học từ hệ cử nhân trở lên và có trình độ tiếng Pháp từ trung cấp trở lên thì có thể nộp đơn xin định cư Canada tại bang Quebec 6 tháng trước khi tốt nghiệp.

Bang British Columbia

Vốn được biết đến là bang có thành phố nổi tiếng Vancouver và khí hậu ôn hòa nhất Canada, dân cư đông đúc và đời sống sinh hoạt nhộn nhịp nên trước đây bang B.C từng nằm trong danh sách không được xét định cư. Tuy nhiên, những năm gần đây, chính sách tại bang này đã trở lại và được xét duyệt theo 2 dạng đối với sinh viên quốc tế như sau:

 • Sinh viên đang theo học Post Graduate:

+ Có thời gian học tại bang từ 2 năm trở lên

+ Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ

+ Có việc làm trong các lĩnh vực: Khoa học Ứng dụng và Sức khỏe, Tự nhiên,...

 • Sinh viên đã tốt nghiệp:

+ Có bằng Đại học/ Cao đẳng/ Chứng chỉ

+ Có thời gian học tập từ 8 tháng trở lên

+ Có việc làm tại bang British Columbia

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

 

 

 


Tin liên quan