GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du Học Úc

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC VÀ LÀM VIỆC Ở PERTH – AUSTRALIA

Danh mục: Du Học Úc | Ngày đăng: 2019-09-17

Tây Úc (Western Australia - WA) là một nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở Úc, nhưng bạn có biết là thủ phủ Perth của Tây Úc là một trong những nơi tuyệt vời nhất để học tập và làm việc tại Úc? Đặc biệt nếu như bạn đang có ý định theo đuổi những công việc liên quan đến khai khoáng hay nông nghiệp, việc đăng ký học tại những cơ sở giáo dục nổi tiếng thế giới ở Perth sẽ là tiền đề thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Nhờ vào sự phát triển kinh tế nhanh chóng và văn hóa sôi động, thành phố này nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích cho cả người Úc và những sinh viên quốc tế. Sau đây và một vài lý do hàng đầu vì sao bạn nên chọn Perth là điểm đến để học tập.

1️⃣ KÍCH HOẠT SỰ NGHIỆP CỦA BẠN TẠI MỘT ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG VỀ CÁC NGÀNH KỸ SƯ VÀ KHOA HỌC

Tây Úc là tâm điểm của ngành công nghiệp khai khoáng của Úc, và có rất nhiều cơ sở giáo dục tại Perth có sự kết nối mạnh mẽ trong ngành. Đại học Curtin là một ví dụ, trường được xếp hạng 2 trên thế giới về đào tạo ngành kỹ sư Khai Khoáng và Khoáng Chất, trong khi đó thì trường đại học Tây Úc được xếp trong nhóm 50 trường hàng đầu về các ngành khoa học Biển và Trái Đất, Nông Lâm , và Kỹ sư xây dựng theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings by Subject. Nếu bạn học ở Perth, bạn sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo mới và liên quan nhất để đạt được hiệu quả nhất cho công việc mơ ước mà bạn chọn.

2️⃣ TẬN DỤNG ĐƯỢC NHU CẦU CAO TRONG THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Hiện tại, nhu cầu nhân lực tại Perth đang và sẽ gia tăng ở mức cao trong vài năm tới trong hầu hết các ngành chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội, xây dựng, bán lẻ, và giáo dục (điều này có nghĩa là đây là thời điểm tốt để học những ngành này!) Thêm nữa, Perth được dự đoán là sẽ đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực lành nghề trong vài thập kỷ tới, điều này có nghĩa là những người đi săn việc có nhiều sự lựa chọn ở nhiều ngành nghề khác nhau thậm chí bao gồm cả các ngành điều hành giao thông vận tải, công nhân khoan và hàn.

3️⃣ THAM GIA HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI VỚI TỶ LỆ TỐT NGHIỆP THÀNH CÔNG Ở MỨC CAO.

Những cựu sinh viên tốt nghiệp đã cho thấy việc học của họ ở Perth đã mang lại lợi ích nhiều như thế nào cho tương lai nghề nghiệp của họ. Theo một khảo sát kết quả tốt nghiệp vào năm 2018, Đại học Murdoch xếp hạng 1st tại Úc với tỷ lệ 96.7% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 3 năm. Trong khi đó các trường khác tại ở Tây Úc như đại học học Curtin đạt tỷ lệ 92.9%, đại học Edith Cowan University đạt 89.9% và đại học Tây Úc đạt 89%.

4️⃣ HÒA CHUNG VỚI KHÔNG KHÍ KHỞI NGHIỆP MẠNH MẼ TẠI TÂY ÚC

Perth và một số thành phố khác trên thế giới đang dần dịch chuyển khỏi vị trí là trung tâm kinh tế dẫn đầu sang vị trí có vai trò đa chức năng và mang tính ổn định hơn trong mọi mặt, tình hình khởi nghiệp tại đây đang dẫn đầu trong việc sáng tạo ở các ngành thế mạnh như khai khoáng và hơn thế. Cả chính phủ và các nhà đầu tư tư nhân ở Perth đã tạo ra một mạng lưới liên kết hỗ trợ mạnh mẽ, được dẫn dắt bởi tổ chức phi lợi nhuận Startup WA, dành cho các doanh nghiệp theo đuổi mục tiêu lớn. Việc học ở Perth, bạn có thể mở ra cho bạn cơ hội được làm việc cho các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc là khởi nghiệp cho chính bản thân bạn.

5️⃣ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VỚI GIÁ CẢ SINH HOẠT PHẢI CHĂNG.

Perth được xếp hạng trong nhóm 20 thành phố đáng sống trên thế giới bởi Economist Intelligent Unit, dựa trên các tiêu chí như dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục, cơ sơ hạ tầng và giá cả sinh hoạt (đó là chưa kể đến 19 bãi biển tuyệt đẹp của thành phố). Mức giá thuê nhà trung bình ở Perth thấp hơn nhiều thành phố lớn hơn khác của Úc như Sydney hay Melbourne, do vậy bạn sẽ có nhiều thời gian tập trung cho học tập và công việc lo cho sự phát triển sự nghiệp của bản thân thay vì tập trung suy nghĩ kiếm tiền trả bill hàng hàng tháng.

6️⃣ XÂY DỰNG SỰ LIÊN KẾT GẦN GŨI VỚI CHÂU Á.

Thời gian bay từ Perth sang Singapore bằng với thời gian bay từ đó qua Sydney, và nhiều công ty đa chức năng trong lĩnh vực sản xuất, công nghệ, tài chính và logistics có các văn phòng đặt tại châu Á. Hội nhập kinh tế của Úc với châu Á sẽ gia tăng trong vài thập kỷ tiếp theo và Perth là thành phố duy nhất của Úc nằm ở vị trí có thể tận dụng được từ sự bùng nổ này.

7️⃣ NẰM TRONG MẠNG LƯỚI NHỮNG THÀNH PHỐ MANG TÍNH QUỐC TẾ NHẤT CỦA ÚC.

Với dân số chỉ dưới 2 triệu người nói 170 thứ ngôn ngữ khác nhau, Perth là một trong những thành phố đa dạng nhất của Úc. Thưc tế là, đại học Curtin có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn thứ 3 tại Úc, 1/3 số lượng sinh viên học tại Curtin đến từ các quốc gia khác. Cơ sở hạ tầng của thành phố được thiết kế để tối ưu hóa sự liên kết với các sinh viên quốc tế, điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi chọn học tại Perth.

- Published on February 26, 2019, by Molly McLaughlin -

 

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Úc:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801


Tin liên quan

DEAKIN UNIVERSITY

DEAKIN UNIVERSITY

Deakin University là trường đại học công lập của Úc....

CURTIN UNIVERSITY

CURTIN UNIVERSITY

Được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, Curtin...