NHỮNG THỨ KHÔNG ĐƯỢC MANG KHI ĐẾN SINGAPORE

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-03-15

Singapore được biết đến là một đất nước hiện đại và phát triển, vì vậy số lượng các du khách và du học sinh đến Singapore ngày càng nhiều. Vì được mệnh danh là đất nước sạch đẹp, vậy nên chính phủ Singapore rất quan trọng những thứ được mang từ nước ngoài vào quốc gia này. Sau đây là danh sách các thứ mà người nhập cảnh vào sân bay Singapore không được phép mang vào mà các bạn du học sinh cần lưu ý trước lên đường du học tại Singapore:

Các loại hàng hóa:Người nhập cảnh vào Singapore không được phép mang các vật dụng gây cháy nổ như bật lửa, các loại súng, pháo, vũ khí; các loại hóa chất độc hại và có thành phần gây cháy nổ; các sản phẩm từ sừng tê giác chưa chế biến hoặc đã qua chế biến; các loại động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng hoặc sản phẩm được làm từ chúng.

Các loại thực phẩm: kẹo cao su; thực phẩm làm sẵn; thực phẩm khô; cơm; thức uống dạng lỏng hoặc bơ sữa; cá hoặc các thực phẩm được làm từ cá và thủy sản; trái cây, thịt hoặc các sản phẩm làm từ thịt của động vật và chim; sản phẩm trị liệu; các loại thuốc Đông y và thuốc tây không có giấy xác nhận của bác sĩ hoặc chứng nhận y tế; thuốc là và các sản phẩm gây nghiện; các loại kẹo cai thuốc lá.

Ngoài ra, người làm giấy tờ nhập cảnh vào Singapore còn không được mang các loại thiết bị viễn thông vào Singapore như: máy scan; thiết bị liên lạc quân sự; thiết bị thay đổi giọng nói; thiết bị liên lạc vô tuyến hoặc làm nhiễu; tài liệu, bang đĩa không rõ nguồn gốc; thiết bị thu-phát âm thanh.

Nhằm thuận lợi cho việc nhập cảnh và bắt đầu hành trình học tập suôn sẻ tại Đảo quốc Sử tử Singapore, các bạn sinh viên hãy lưu ý những thứ nêu trên để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra khi làm thủ tục nhập cảnh tại các sân bay của Singapore nhé!

Chúc các bạn học tập thành công!

VÌ SAO LẠI CHỌN HỌC Ở SINGAPORE?

- Chi phí rẻ hơn một nửa so với học tại Úc

- Bằng cấp có giá trị như nhau.

- Có thể chuyển sang Úc học bất cứ lúc nào và được công nhận điểm đã học tại Singapore.

- Tạo tiền đề tốt cho sinh viên xin visa Úc dễ dàng hơn so với học ở Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết học phó và lộ trình học vui lòng inbox hoặc liên hệ điện thoại 0971026142 (zalo/viber)

VĂN PHÒNG DU HỌC

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0904209070, 0971026142 (Viber & Zalo)