NÊN CHỌN DU HỌC TIẾNG ANH Ở SINGAPORE HAY PHILIPPINES?

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-05-22

Nhắc đến du học Tiếng Anh, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Singapore – một đất nước phát triển văn minh sạch đẹp, là điểm đến của rất nhiều bạn học sinh và Philippines – một địa điểm được cho là xu hướng du học hiện nay, với chi phí rẻ và hiệu quả cao. Vậy nên chọn Singapore hay Philippines để học Tiếng Anh? Du học Gopal sẽ cung cấp một số thông tin so sánh giữa hai đất nước này để các bạn có một góc nhìn khách quan hơn trước khi quyết định nên du học Tiếng Anh ở đâu.

Mời các bạn theo dõi phân tích trong bảng so sánh dưới đây của Gopal:

SINGAPORE

PHILIPPINES

Quy trình thủ tục, visa, hải quan

Đơn giản: nhà trường sẽ hỗ trợ nộp đơn đăng ký Student Pass (nếu đăng ký khóa học tối thiểu 3 tháng), sau khi sang Singapore, bạn phải trực tiếp đến trụ sở ICA để nhận lại Student Pass chính thức

Cực kỳ đơn giản: Philippines không yêu cầu visa trong 30 ngày đầu tiên. Nếu đăng ký khóa học trên 30 ngày, nhà trường sẽ hỗ trợ bạn 100% trong việc gia hạn visa, bạn chỉ việc tập trung vào học

900 – 1200 usd/ 4 tuần

600 – 970 usd/ 4 tuần

Chi phí ký túc xá và ăn uống

600 – 700 usd/4 tuần

400 – 600 usd/4 tuần

Du lịch & phí sinh hoạt

Đắt đỏ

Chi phí rẻ

Điều kiện sống

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Tương đương Việt Nam

Mô hình học tập

Tự do, thoải mái, tinh thần tự giác học tập là chính

Nội trú với các quy định nghiêm ngặt

Tiếng anh

Không chuẩn, còn được gọi là Singlish bởi bị ảnh hưởng của tiếng Malaysia và tiếng Quan thoại

Tiếng Anh chuẩn, rõ ràng (do ảnh hưởng của Mỹ)

Đặc trưng khóa học

10 – 15 học viên / lớp

Có các lớp học 1:1 và các lớp nhóm không quá 8 người

Qua bảng phân tích nói trên, có thể nhận định rằng mỗi môi trường đều có những trải nghiệm học tập khác nhau, nhưng trên hết hiệu quả của các phương pháp này đều đã được minh chứng và kiểm định bởi các tổ chức uy tín. Vậy chúng ta nên lựa chọn như thế nào? Điều này phụ thuộc vào mục tiêu và khả năng tài chính của bạn và gia đình. Nếu mục tiêu của bạn là đi học và kết hợp với du lịch nhiều hơn, muốn trải nghiệm cuộc sống hiện đại, hãy đến Singapore. Với những bạn xác định học là chủ yếu, muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh nhanh nhưng chuẩn, với chi phí thấp thì Philippines sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Hi vọng với những chia sẻ này, bạn đã có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nguyện vọng du học tiếng Anh của mình. Chúc bạn sẽ sớm đạt được kết quả tiếng Anh như mong đợi nhé!

Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.
Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.
Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

1.      Passport
2.      Giấy khai sinh
3.      Bảng điểm
4.      Bằng cấp
5.      Hình 4x6cm
6.      Chứng chỉ tiếng anh nếu có
7.    Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.
Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)

du học singapore, du học singapore trường Jamecook JCU, du học singapore trường MDIS, du học singapore trường SMU, du học singapore trường NUS, du học singapore trường PSB, du học singapore trường Curtin, du học singapore trường Nanyang, trường NIM singapore, Kaplan singapore, trường kaplan, trường ERC, học viện ERC, du học ngành du lịch khách sạn, thực tập ở Singapore, học bổng singapore, du học tự túc, du học giá rẻ, du học vừa phải, singapore du học, singapore chi phí vừa phải, du học singapore trường Shatec, du học singapore trường SDH, du học singapore trường EASB, du học singapore trường LSBF, du học singapore trường Raffles, du học singapore SHRM, du học singapore trường AAC, du học singapore trường Coleman, du học singapore AMITY, AMIT du học chi phí thấp, du học singapore trường Shelton