HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI HỌC VIỆN MDIS

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI HỌC VIỆN MDIS

• Tiến Sĩ  Dr Eric Kuan: hiệu trưởng trường MDIS
  • Mr Dexter: Cựu sinh viên MDIS
  • Ms Hannah Lê Thị Hạo Nhiên: Quản lý thị trường Việt Nam tại MDIS Singapore.

Nhằm giải đáp thắc mắc và giúp cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam cũng như các bậc phụ huynh có cái nhìn cụ thể hơn về du học Singaporevề các khóa học, chương trình ưu đãi,...Học viện MDIS của Singapore sẽ tổ chức một buổi hội thảo về du học Singaporevới các thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 1.30 PM – 5.00 PM
  2. Ngày: Thứ 7, 06/04/2019
  3. Địa điểm: Tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nhấp vào đường link hoặc scan Code để đăng kí tham gia hội thảo:

Các quyền lợi khi sinh viên đến tham dự hội thảo:

1. Sinh viên được miễn phí 100% lệ phí ghi danh vào trường khi tham gia hội thảo
  2. Cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi học phí dành cho các bạn sinh viên:
  • Khóa O level: $1,000 SGD - $1,500 SGD
  • Degree (Standalone or enroll on a Pathway to a Degree program): $1,000 SGD - $1,500 SGD
  •  Master (Standalone or enroll on a Pathway to a Degree program): $1,500 SGD - $2,000SGD

Khi tham gia vào buổi hội thảo, các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được tư vấn và giải đáp thắc mắc bởi đại diện tuyển sinh trực tiếp Công ty du học Gopal Edu của học viện MDIS.

Nhanh tay đăng kí tại công ty du học Gopal để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học tại MDIS?

•Du học Gopal là đại diện chính thức của MDIS tại Việt nam nên không thu phí dịch vụ.

•Được tặng vé máy bay khi làm hồ sơ tại Gopal (có điều kiện)

•Học phí giữa việc đăng kí qua du học Gopal hoặc trực tiếp tại trường là như nhau.

•Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

•Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

•Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

•Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

•Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

•Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

•Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Viber & Zalo: 0904308050 - 0904209070 - 0971026142

Phone: 02866860801