Học viện Quản lý HTMi

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-03-15

Chào mừng bạn đến HTMi - Học viện quản lý Khách Sạn hàng đầu thế giới

Chúng tôi cung cấp các khóa Quản lý Khách sạn và  Du lịch theo chương trình của Thụy Sĩ  tại Singapore. Sứ mệnh của chúng tôi là "Come as a student, Become a Manager" tạm dịch là "các bạn đến là sinh viên, nhưng để trở thành người quản lý" . HTMi là trung tâm duy nhất đào tạo các kĩ năng về ngành công nghiệp khách sạn một cách chuyên nghiệp, được chứng nhận và hỗ trợ bởi các doanh nghiệp khách sạn trên toàn cầu . Các khóa học của chúng tôi được chứng nhận và sử dụng tất cả các tài liệu từ các đối tác trong ngành công nghiệp khách sạn bao gồm, Swisstouches Hotels & Resorts. Sinh viên tôt nghiệp có thể làm việc trong môi trường quốc tế hoặc họ có thể tiến tới một chương trình cấp bằng cao hơn quản trị tại HTMi Thụy Sĩ. Chào mừng bạn đến với HTMi (Singapore).

Các khóa học mà HTMi Singapore hiện đang giảng dạy bao gồm:

Cao đẳng Quản lý Du lịch Khách Sạn Quốc tế (6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương):
- Điểu kiện đầu vào: hoàn tất lớp 10 (16 tuổi trở lên), IELTS 5.0 hoặc tương đương
- Học phí SGD 11.300*

Cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch Khách Sạn Quốc tế (6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương):
- Điểu kiện đầu vào: hoàn tất chương trình Cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch Khách Sạn, IELTS 5.5 hoặc tương đương
- Học phí SGD 11.300*

* Phí bao gồm: học phí, tài liệu, thuế, phí hành chính, phí đăng kí ICA, bảo hiểm

Du học Gopal chuyên làm hồ sơ du học SINGAPORE:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Du học Gopal có các chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian học 3-6 tháng lý thuyết + thực tập 6 tháng có lương.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Singapore.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

- Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801