HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE 100%!

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-12-11

???????????????????????? HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE ????%

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia học bổng 100% từ trường ở Singapore cho năm học 2020 ngay hôm nay.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG 100%:
???? Hoàn tất lớp 12.
???? IELTS tối thiểu 6.0.
???? Thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc

Buổi gặp gỡ và giải đáp thông tin học bổng với đại diện trường:

????Thời gian: 10:00-11:00 AM. Đón khách lúc 9:30
????Ngày: 21/12/2019, thứ 7
????Địa điểm: Think In A Box, 116 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, Tp.HCM

Link đăng kí nhận chi tiết thủ tục học bổng và hội thảo: http://bit.ly/2lXd3qR

Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng là 30/12/2019, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ sớm nhất (Zalo) 0904308050 hoặc 0971026142 hoặc chat tại cửa sổ này.

Đôi nét về Singapore Institute of Management

SIM GE tự hào về mối liên kết dựa trên quan hệ đối tác toàn cầu với các trường đại học danh giá tại Anh. Mỹ, Úc và Châu Âu. Các chương trình học thuật được chắt lọc, cô đọng và điều chỉnh phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên, cùng với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp sẽ trang bị cho bạn nền tảng vững chắc của giáo dục quốc tế kết hợp những ý tưởng của phương Đông và phương Tây.

Mạng lưới liên kết của SIM GE với các đại học danh giá trên thế giới bao gồm: Đại học London, Đại học Birmingham. Đại học Warwick, Đại học Manchester, Đại học Stirling (Anh), Đại học Buffalo - Đại học Bang New York (Mỹ), Đại học RMIT, Đại học Wollongong và Đại học La Trobe (Úc). Ngoài ra còn có Strate – Trường Thiết kế tại Pháp dành riêng cho các chuyên ngành về Thiết kế và Hội Hoạ.

Lộ trình học vấn (thông qua bằng cấp của SIM)

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu về SIM Global EducationHọc viện quản lý SIM

Những lợi thế khi sinh viên theo học tại SIM?

enlightened Đây là 1 trong những trường tư thục chất lượng hàng đầu tại Singapore.

enlightened Học phí rẻ hơn nhiều so với các trường khác tại Singapore và được chia làm nhiều lần đóng. Eg: Diploma học 15 tháng chỉ có S$11,770.

enlightened Dễ dàng chuyển tiếp sang các trường liên kết nếu sinh viên muốn thay đổi môi trường học.

enlightened Thế mạnh của trường là đào tạo các ngành về quản lý kinh tế, tài chính, thương mại, marketing, và ĐẶC BIỆT là ngành phân tích dữ liệu có liên quan tới công nghệ thông tin.

-----------------------------------------------------------------------

5️⃣Du học Gopal Edu là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường và học viện của Singapore tại Việt nam nên sinh viên sẽ được hỗ trợ tư vấn học bổng và du học tư túc, đăng ký và làm hồ sơ nhập học miễn phí 100%.

???? 100% tư vấn viên của chúng tôi từng du học
???? Có chứng chỉ tư vấn du học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
????DU HỌC GOPAL EDU – Dịch vụ du học chuyên nghiệp
Các nước: Anh ????????, Úc ???????? , Mỹ ???????? , Canada ???????? , Singapore ????????, châu Âu ????????
???? Website: http://gopal.edu.vn/
???? Địa chỉ: 117/22 NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, BÌNH THẠNH, HCMC.
????Hotline: 0904 308050 (Zalo) | 028 22442588
#duhocsingapore #hocbongduhocsingapore #hocbongtoanphansingapore #duhocgopaledu