DU HỌC SINGAPORE NGÀNH LOGISTIC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI PSB

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-06-21

Logistic hiện nay được coi là một trong những ngành nghề thú vị của nhóm ngành Kinh tế, với lợi thế về nhu cầu nguồn nhân lực cao, ứng dụng rộng rãi trong các môi trường làm việc năng động như công ty xuất nhập khẩu, cảng tàu, cảng hàng không,….ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam yêu thích lĩnh vực kinh tế đã chọn ngành này khi sang Sinagpore du học.

PSB được biết đến là một trong những học viện có chất lượng giáo dục hàng đầu của Singapore với điểm mạnh về các lĩnh vực Kinh tế, Kĩ thuật, Khoa học,…. Để đáp ứng nhu cầu học tập và mở rộng chương trình học đa dạng, PSB sẽ khai giảng khóa học mới của ngành Logistic là Diploma in Global Supply Chain.

Vì sao lại chọn chương trình Diploma in Global Supply Chain của PSB?

• PSB đã hợp tác với Chartered Institute of Logistic and Transport (CILT) với mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức cả lý thuyết lẫn thực tiễn về quản lý luồng hàng hóa và thông tin; quan hệ với các bên liên quan như nhà cung cấp, khách hàng, nhà vận chuyển và nhà phân phối.
  • Chương trình liên kết với các trường đại học của Anh và Úc như: Bachelor of Commerce (University of Wollongong), Bachelor of Science with Global Logistic (Coventry University)
  • Đặc biệt, chương trình thực tập 6 tháng hưởng lương $500 -$1000/ tháng
  • Singapore được coi là 1 mắc xích quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Sinh viên học tập tại PSB sẽ có cơ hội được thực tập tại các cơ quan, bến cảng liên quan để nâng cao trình độ và kĩ năng thực tế.

Thông tin khóa học (Diploma in Global Supply Chain)

• Chương trình 18 tháng: 12+6 hoặc 12+3
  • Kì nhập học: 8/7/2019
  • Học phí: $11,384
  • Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0 trở lên

+ IELTS 5.0/ TOELF ibt 69/ hoàn thành khóa tiếng Anh level 5 của PSB

Ngoài ra, hiện tại PSB còn có chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các kì nhập học tới trong năm 2019 và khóa học tiếng Anh ngắn hạn. Hãy thảm khảo tại đây

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)