CHƯƠNG TRÌNH MỚI VỀ HAI NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TÂM LÝ TỘI PHẠM CỦA HỌC VIỆN KAPLAN VÀ NHẬN BẰNG ÚC CỦA ĐẠI HỌC MURDOCH ÚC

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-03-15

Nhận thức được sự phát triển công nghệ ngày càng tăng nhanh của thời đại 4.0 cùng với việc khai thác hệ thống nhu cầu nhân lực trong các lĩnh vực tâm lý khoa học, học viện Kaplan của tập đoàn Graham Holdings - Singapore đã nhanh chóng kết hợp với đối tác lâu dài là đại học Murdoch của Úc để cập nhật thêm 2 chương trình học mới dành cho các bạn sinh viên có hứng thú trong các lĩnh vực này.

Bachelor of Science(Double Major) in:

• Game Software Design and Production
  • Mobile and Web Application Development

Đây là chương trình học bậc cử nhân được chứng nhận của đại học Murdoch với 2 chuyên ngành kép: Thiết kế và Sản xuất phần mềm Game và Phát triển ứng dụng Web và Di động. Sinh viên sau khi đã có bằng Diploma in Information Technology hoặc Diploma in Computer Forentics có thể tham gia vào khóa học này. Chương trình này được thiết kế cho sinh viên chuyên phát triển ứng dụng về lập trình và di động. Sinh viên cũng có thể học chuyên ngành thứ hai như hệ thống thông tin kinh doanh, ngân hàng, khoa học máy tính, an ninh mạng và tiền thuật toán, quản lý, quảng cáo và truyền thông web.

• Học phí: $31,308.20
  • Thời gian: 28 tháng
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0-6.5

Bachelor of Arts (Double Major) in:

• Psychonology and Criminology

Đây cũng là chương trình học bậc cử nhân do đại học Murdoch trao bằng với 2 chuyên ngành về tâm lý học và tâm lý tội phạm. Sinh viên tốt nghiệp bằng Diploma in Counselling và Diploma in Psychonology sẽ được liên kết bằng cử nhân của khóa học này. Chương trình được thiết kế giúp sinh viên có cơ hội đi sâu vào các lĩnh vực phân tích tâm lý tội phạm, mở rộng cơ hội làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, lãnh sự quán,...Sinh viên học các chương trình này tại học viện Kaplan của Singapore sẽ được nhận bằng Cử nhân của đại học Murdoch. Murdoch University là trường đại học tư thục nằm ở phía Tây Úc với hệ thống chương trình học đa dạng, linh hoạt giúp sinh viên có nhiều lựa chọn trong việc chọn học ngành kép.

• Học phí: $42,543.20
  • Thời gian: 36 tháng
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0-6.5

Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không?Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu?1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Bảng điểm
  4. Bằng cấp
  5. Hình 4x6cm
  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học Gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0904209070, 0971026142 (Viber & Zalo)