UNIVERSITY OF NORTH ALABAMA (UNA)

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2018-09-20

Tổng quan

TrườngUniversity of North Alabama (UNA)là một trường đai học công nằm tại thành phố Florence ở bang Alabama. Ngôi trường nằmtrên những ngọn đồi tạo nên vẻ đẹp tự nhiên dọc theo bờ sông Tennessee. Là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của Mỹ, từ sau khi khánh thành vào năm1980 đến nay, trườngđã và đang cung cấp một nền giáo dục đai học chất lượng và hợp lý về kinh tế. Ngoài ra, trường luôn có các ban hỗ trợ gửi phản hồi nhanh và toàn bô việc tiếp nhận các sinh viên quốc tế bao gồm khóa học ESL và tuyển sinh theo quy định.

University of North Alabama được các sinh viên quốc tế coi như ngôi nhà thứ hai của mình bởi trường cung cấp cuộc sống và môi trường học tập an toàn và chu đáo. Muốn tìm thêm lời chứng thực của một sinh viên khác, nhấn vào đây. Nền lịch sử đáng chú ý và chương trình giảng dạy xuất sắc giúp bạn có được kinh nghiệm, trình độ và tấm bằng đại học có giá trị hơn, đồng thời kiến thức và kỹ năng đạt được có thể áp dụng bất cứ nơi nào trên thế giới.

Với niềm tự hào về lịch sử và tương lai đầy triển vọng, trường University of North Alabama, đưa đến cho bạn kinh nghiệm đáng nhớ trong đời để học hỏi. Bạn sẽ được học tập cùng với hơn 7,000 sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và gần 40 quốc gia khác.  Với hơn100 khoa hiện đang có, bạn sẽ tìm được ngành nghề có thể đáp ứng được niềm yêu thích và dự định hướng nghiệp sau này. Những người quản lý, giảng viên và nhân viên trong trườngluôn mong đợi và chào đón bạn đến với University of North Alabama. Hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạnbằng bất cứ phương thức có thể một khi bạn bắt đầu con đường học vấn và tương lai thành công như một công dân của toàn cầu.

Các ngành học

Điều kiện nhập học

• Phí đăng kí $100
  • Báo cáo tài chính
  • Bản gốc học bạ của chương trình học trước đó
  • Điểm TOEFL/IELTS/TOEIC chính thức: TOEFL 61/IELTS  5.5/TOEIC 600 (bậc đại học), TOEFL 79/ IELTS 6.0/TOEIC – 670 (bậc sau đạu học)

Chi phí ước tính cho một năm học (2017-2018)

Chương trình đại học

Chương trình sau đại học

$24,016

$21,868

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)