THE COLLEGE OF NEW JERSEY

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2018-12-14

Trường Cao đẳng New Jersey (TCNJ) được công nhận là một trong những trường cao đẳng toàn diện hàng đầu trong cả nước. Được thành lập vào năm 1855 như trường tiểu bang New Jersey, TCNJ duy trì tỷ lệ tốt nghiệp cao thứ năm trong số tất cả các trường đại học và cao đẳng công lập. US News & World Report xếp hạng TCNJ trường công lập số 1 giữa các trường đại học khu vực ở phía đông bắc trong một số hạng mục, được biết đến với các chương trình về kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, nhân văn, điều dưỡng và khoa học. Bên cạnh đó, TCNJ được coi là nhà cung cấp giáo dục đặc biệt với chi phí hợp lý. TCNJ cung cấp một trải nghiệm học tập tương tác và hỗ trợ, nơi sinh viên cộng tác với các giảng viên về nghiên cứu sáng tạo và tham gia thảo luận và phân tích các vấn đề liên quan.

TCNJ được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên được xếp hạng bởi Princeton Review là một trong những đẹp nhất trong cả nước, trường nằm trên 289 mẫu đất cây xanh ở ngoại ô Ewing Township, New Jersey, gần thành phố New York, Philadelphia và một số khu nghỉ mát ven biển. Một lõi nghệ thuật tự do mạnh mẽ tạo nên nền tảng cho sự giàu có của các chương trình cấp bằng được cung cấp thông qua bảy trường đại học: Nghệ thuật và Truyền thông; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật; Nhân văn và khoa học xã hội; Điều dưỡng, Y tế và Khoa học Thể dục; va khoa hoc. TCNJ tuyển sinh khoảng 7.400 sinh viên bao gồm 6.790 sinh viên đại học và 610 sinh viên tốt nghiệp.

Trường còn có các hoạt động trong khuôn viên bao gồm các tổ chức sinh viên, câu lạc bộ, thể thao và cơ hội giải trí, cho phép sinh viên tận hưởng cuộc sống toàn trường và làm phong phú thêm trải nghiệm đại học của họ.

Các ngành học

Thời hạn đăng ký

Học kì xuân

Học kì thu

Chi phí ước tính (2018-2019)

Ăn ở

Tổng ước tính

$28,286

$13,536

$41,822

• Phí đăng ký $75 (không hoàn lại)
  • Học bạ phổ thông
  • Kết quá thi SAT
  • 2-3 thư giới thiệu
  • Bài luận
  • Các chương trình Art, Education, Educational Opportunity Fund (EOF), Music, Seven-year Medical Programs, Seven-year Optometry Program sẽ có yêu cầu cao hơn

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)