THE ART INSTITUTE OF SEATTLE

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2018-11-28

Tổng hợp

Viện Nghệ thuật Seattle (AIS) ở Seattle, Washington là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc sở hữu và điều hành bởi Dream Center Education Holdings (DCEH), cung cấp các chương trình về thiết kế, nghệ thuật truyền thông, thời trang và nghệ thuật ẩm thực. Viện Nghệ thuật Seattle nằm trong một số tòa nhà gần bờ sông Elliott Bay ở quận Belltown của Downtown Seattle, gần nhiều studio, nhà hàng và văn phòng công ty thiết kế của thành phố.Trường cam kết sẽ tạo điều kiện cho mỗi cá nhân sáng tạo theo đuổi tương lai. AIS có nhiều cơ sở trên toàn quốc. Trường cung cấp các chương trình trực tuyến cho tất cả các lĩnh vực học tập và các cấp độ khác nhau, từ các chứng chỉ đến thạc sĩ, để phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh. AIS có cộng đồng sinh viên độc đáo và đa dạng ở nhiều lĩnh vực học tập với nền văn hóa đa dạng và tuổi tác đa dạng từ sinh viên mới tốt nghiệp trung học đến học sinh lớn tuổi trở lại trường lần đầu tiên trong nhiều năm.

Bên cạnh đó, AIS còn kết nối với sinh viên của mình với mạng lưới cựu sinh viên cực kỳ nhạy bén với sức chứa hơn 125.000 người. Trường cung cấp một bộ phận dịch vụ hướng nghiệp tương lai bằng cách tổ chức các sự kiện kết nối mạng, trưng bày các triển lãm sinh viên và việc làm.Tại AIS, sinh viên luôn được trang bị các lớp học với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành. AIS luôn tạo cơ hội cho sinh viên làm phong phú thêm kiến thức của mình thông qua các chuyến đi đến các sự kiện lớn như SXSW Gaming, James Beard House và Tuần lễ thời trang New York..

Ngành học

• Academic Associate of Art

Audio production

Culinary arts

Digital photography

Fashion design

Graphic design

Industrial design technology

Interior design

Video production

Web design & Interactive Media

• Bachelor of Fine Art

Digital filmmaking and video production

Digital photography

Fashion design

Game art and design

Graphic and web design

Instructional technology and design

Interior design

Media art and animation

• Bachelor Science

Audio production

Culinary arts management

Fashion marketing and management

Game programming

Industrial design

Software development for creative technologies

Visual effects and motion graphics

• Diploma ( Art of Cooking)

Học phí toàn khóa của các chương trình học tại AIS

• Academic Associate of Art : $43,000 USD - $47,000 USD
  • Bachelor of Fine Art: $87,000 USD - $89,000 USD
  • Bachelor Science: $88,000 USD - $91,000 USD
  • Diploma ( Art of Cooking): $22,670 USD

Thời gian nhập học

• CMND
  • Passport
  • Học bạ, bảng điểm
  • Bằng tốt nghiệp THPT

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)