NEW JERSEY INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2018-08-23

Giới thiệu về trường

New Jersey Institute of Technology (NJIT) là một trường đại học nghiên cứu công lập trong khu vực đại học Heights của Newark, New Jersey. Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trong khu vực đô thị New York, khuôn viên trường nằm trong khoảng cách đi bộ đến Downtown Newark.

NJIT cung cấp 50 chương trình đại học và 65 chương trình sau đại học. Thông qua trường Honours College, NJIT cũng cung cấp các chương trình chuyên môn về chăm sóc sức khỏe và pháp luật với sự hợp tác của các trường lân cận bao gồm Trường Y khoa Rutgers và Trường Luật Seton Hall. Vào tháng 5 năm 2018, giảng viên và cựu sinh viên của NJIT đã có 7 thành viên của Học viện Kỹ thuật Quốc gia , 5 thành viên của Học viện Quốc gia Các nhà sáng chế, 1 thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, một phi hành gia, một người chiến thắng Huy chương Công nghệ Quốc gia, một người chiến thắng Huy chương Vàng Quốc hội, và nhiều người đoạt huy chương IEEE. Cho đến nay, các sinh viên tốt nghiệp NJIT đã giành được 5 Goldwaters, 3 Fullbrights, một Truman và một Whitaker.

NJIT là một nhà lãnh đạo trong Khoa học, Giáo dục Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học, cũng như các ngành trong kinh doanh, kiến trúc và thiết kế. Sáu trường chuyên ngành của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội trở thành một phần của một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu và cộng đồng học tập trong các lĩnh vực nghiên cứu hấp dẫn nhất.

Là một trong những trường đại học bách khoa hàng đầu của quốc gia, NJIT giành được sự nổi bật quốc gia bằng cách phát triển các chương trình học thuật có liên quan. Trong thập kỷ vừa qua, chúng tôi đã tăng gấp đôi quy mô của khuôn viên trường, đầu tư hàng triệu đô la vào các cơ sở nghiên cứu và khuôn viên mới được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những lợi thế mà họ cần trong thị trường công nghệ cao cạnh tranh ngày nay.

Là trường đại học bách khoa công lập của tiểu bang, chúng tôi tiếp tục đầu tư vào việc đổi mới các cơ sở hiện có của mình ngoài việc thêm không gian mới, với mục tiêu cung cấp một môi trường giảng dạy, học tập và sinh hoạt đặc biệt.
Tiếp tục nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu, phát triển kinh tế và dịch vụ công cộng gấp bốn lần, NJIT là một trong những trường đại học bách khoa toàn diện hàng đầu trên toàn quốc. Với hơn 11.000 sinh viên, NJIT là trường đại học công nghệ lớn nhất trong khu vực đô thị New York.
Trường có các cơ sở hiện đại với diện tích hơn 2 triệu feet vuông nằm trong khuôn viên rộng 48 mẫu ở Newark và đài thiên văn mặt trời ở Hồ Big Bear, California. Với các chương trình giáo dục từ xa mạnh mẽ, các chương trình cấp bằng và phi văn bằng của NJIT có sẵn trên khắp thế giới.

Phương pháp tiếp cận học tập liên ngành của chúng tôi cung cấp cho sinh viên khả năng học tập trong các lĩnh vực ngoài ngành học. Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất để sinh viên của chúng tôi học trong các lớp học hiện đại và tiếp cận với công nghệ mới nhất trong các phòng thí nghiệm.

NJIT, Rutgers-Newark và Đại học khoa học sức khỏe và y tế Rutgers-Newark, trường đại học khoa học sức khỏe của New Jersey, cung cấp 10 chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ, đặt họ làm lãnh đạo trong việc phát triển các chương trình để chuẩn bị cá nhân cho một thế giới ngày càng đa ngành và công nghệ trong tự nhiên.
NJIT nằm ở Newark, thành phố lớn nhất của New Jersey. Newark cũng là thủ đô kinh tế và văn hóa của New Jersey, tự hào về không gian biểu diễn, thể thao chuyên nghiệp, ẩm thực tuyệt vời và năm trường đại học khác gần đó. Chúng tôi cũng cách thành phố New York 20 phút đi tàu.

Các ngành học chính

Web and Information Systems

Hạn cuối đăng ký

Chương trình đại học

Chương trình sau đại học

Học kỳ Xuân

Học kỳ Thu

Học phí ước tính (2017-2018)

Bậc đại học: $28,926

Bậc sau đại học: $29,166

Hồ sơ đăng ký

Phí đăng ký $75 (không hoàn lại)

Học bạ phổ thông

Kết quả SAT/ ACT

Kết quả TOEFL 550/TOEFL iBT 79/ IELTS 6.0

Bản sao hộ chiếu

Porfolio (đối với sinh viên đăng ký vào College of Architecture and Design)

Chứng minh tài chính

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)